Download và cài đặt ứng dụng bàn phím LG G3 Keyboard

LG G3 là một chiếc điện thoại tuyệt vời với các tính năng thông minh hơn bất kỳ điện thoại nào trên thế giới. Trong rất nhiều tính năng làm cho LG G3 nổi bật đó là ứng dụng bàn phím thông minh LG G3 Keyboard.

Điều gì làm cho ứng dụng bàn phím thông minh trên LG G3 khác biệt so với các ứng dụng trên các mẫu điện thoại khác?. Nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với việc gõ bàn phím được thoải mái hơn, nó học được thói quen đánh máy của bạn và nó thu thập dữ liệu lại để thông minh hơn. Nó giữ và học lại những gì bạn gõ và sử dụng dữ liệu thu thập được để cung cấp cho bạn các gợi ý tốt nhất. Giả sử, bạn thường xuyên gõ sai chữ S trong khi bạn muốn là chữ A. Bàn phím của LG G3 sẽ ghi lại lỗi sai đó và mở rộng diện tích cảm biến của  nút để bạn gõ nó một cách chính xác hơn trong thời gian tới. Không để lỗi chính tả xảy ra.

lg_g2_lg_g3_smart_keybord_home

Bàn phím của LG G3 cũng cho phép bạn điều chỉnh chiều cao và cách bố trí. Bạn có thể thay đổi đầu vào âm thanh(voice input), chữ viết tay và cách bố trí các phím biểu tượng symbol từ các thiết lập trên bàn phím. Bạn có thể chọn hoặc không hiển thị các phím số trên hàng trên cùng của bàn phím. Nếu bạn có một chiếc điện thoại có màn hình lớn, bạn thậm chí có thể kích hoạt chế độ sử dụng một tay, điều này sẽ gắn bàn phím của bạn sang bên trái hoặc bên phải màn hình của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng các biểu tượng cảm xúc thì bản phím của LG G3 cũng cung cấp cho bạn hàng trăm ý tưởng hay. Cũng giống như các phiên bản cũ của ứng dụng bàn phím LG thì ứng dụng bàn phím trên LG G3 cũng cung cấp cho bạn nhiều giao diện khác nhau. Theo mặc định, bạn sẽ chỉ tìm thấy các giao diện màu đen và trắng.

Nếu bạn không có kế hoạch “tậu” 1 em LG G3 thì bạn vẫn có thể sở hữu ứng dụng bàn phím thông minh này của LG G3 ngay bây giờ. Tất cả là nhờ vào thành viên Cloudyfa từ diễn đàn XDA đã porting ứng dụng bàn phím LG G3 keyboard để nó có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị Android chạy KitKat hoặc ROM tùy chỉnh dựa trên Kitkat.

LG-G3-Keyboard-settings

Video:

Yêu cầu:

Download LG G3 Keyboard App

Ứng dụng bàn phím LG G3 Keyboard có sẵn dưới dạng file cài đặt apk và flashable Zip để bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng nhất.

LG G3 Keyboard Port cho LG G2Cloudy_G3Keyboard.zip

LG G3 Keyboard Port Apk cho các thiết bị khácg3kb.apk  [Mirror Link]

LG G3 Keyboard Port Zip cho các thiết bị khácCloudy_G3Keyboard_alt.zip  [Mirror Link]

Làm thế nào để cài đặt bàn phím LG G3

Cài đặt Apk:

Nếu bạn tải về ứng dụng LG G3 Keyboard trong định dạng apk thì:

 1. Download và coppy file apk vào điện thoại của bạn.
 2. Bạn cần phải cài đặt ứng dụng BusyBox trước tiên. Sau khi cài đặt xong BusyBox, mở ứng dụng lên và tap chọn Install. stericson.busybox
 3. Sau đó trên điện thoại vòa phần Settings> Security và bật Unknown sources.
 4. Sử dụng trình quản lý file và tìm đến file Apk rồi tiến hành cài đặt nó.
 5. Khi cài xong, mở nó lên và tap vào Install.
 6. Mở Language and input trong Settings và chọn LG Keyboard là bàn phím mặc định.

Flash file Zip:

Nếu như việc cài đặt thông qua file Apk mà không thành công thì bạn có thể thử cách thứ 2 là cài đặt thông qua việc flash file zip này qua Recovery tùy chỉnh như CWM Recovery hay TWRP Recovery.

 1. Sao chép file Cloudy_G3Keyboard.zip vào điện thoại của bạn.
 2. Khởi động thiết bị của bạn vào chế độ Recovery.
 3. Sao lưu ROM hiện tại của bạn trước khi làm bất cứ điều gì. (Để đảm bảo an toàn nếu xảy ra lỗi với thiết bị của bạn)
 4. Nếu bạn sử dụng TWRP, hãy nhấp vào Install, chọn tập tin Zip và xác nhận cài đặt bằng cách swiping thanh trượt. Sau khi hoàn tất việc cài đặt, tiến hành wipe dalvik cache và sau đó chọn Reboot system
 5. Nếu bạn sử dụng CWM, chọn install zip from sdcard, chọn tập tin Zip và xác nhận cài đặt. Sau khi flash xong, tiến hành Wipe dalvik cache và cũng khởi động lại thiết bị của bạn.
 6. Khi khởi động lại. Mở Language and input trong Settings và chọn LG Keyboard là bàn phím mặc định.

Bây giờ bạn đã có thể thưởng thức ứng dụng bàn phím thông minh LG G3 trên thiết bị Android của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top