LG G2: Cách loại bỏ QSlide trên thanh Status bar

LG G2 mới đi kèm với một loạt những tính năng mới mà chưa bao giờ được thấy trên những mẫu điện thoại Android khác, một trong số đó là Slide AsideQslide. Đối với những người sử dụng LG Optimus G Pro trước đó của LG thì bạn có thể làm quen với QSlide, Còn với LG G2 thì có một tính năng mới đó là Slide Aside sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa những ứng dụng.

LG G2 QSlide tương tự như Multi-Window trên các thiết bị Samsung. Tuy nhiên thực tế cho thấy QSlide có vẻ tiên tiến hơn, đơn giản hơn vì bạn có thể điều chỉnh kích thước to nhỏ của cửa sổ, độ trong suốt của nó. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái xuống, ở đó bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng QSlide để lựa chọn, sau khi chọn một ứng dụng, một cửa sổ pop-up nhỏ sẽ xuất hiện mà không để lại các ứng dụng hiện hành.

Mặc dù QSlide rất tiện lợi, tuy nhiên những ứng dụng của nó xuất hiện làm cho thanh trạng thái khi kéo xuống có vẻ lộn xộn. Tuy nhiện bạn có thể loại bỏ QSlide trên thanh trạng thái khi được kéo xuống bằng hướng dẫn dưới đây.

lg-g2-qslide-remove

Hướng dẫn

  1. Kéo xuống thanh trạng thái, trên các thiết lập thanh tap chọn Edit.
  2. Sau đó bỏ chọn tùy chọn Qslide. Bây giờ bạn sẽ thấy trình đơn QSlide được liệt kê trên các thiết lập nhanh, danh sách những ứng dụng Qslide sẽ biến mất.
  3. Nếu bạn thực sự không quan tâm với QSlide, bạn có thể vào lại Edit trên các thiết lập nhanh sau đó chọn lại QSlide.

Và bây giờ trên thanh Status Bar của LG G2 sẽ gọn gàng hơn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top