Ứng dụng ghi lại màn hình cho Android

Chắc hẳn khi bạn sử dụng điện thoại android mà muốn quay lại màn hình để khoe thành tích gì đó hoặc về trải nghiệm sử dụng thiết bị và muốn chia sẻ thì chắc hẳn bạn sẽ tìm đến các ứng dụng có tính năng quay video cho thiết bị android

Sau đây xaiandroid chia sẻ với các bạn các ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay để quay video trên hệ điều hành android

Rec. (Screen Recorder)

rec-screen-recorder

Ứng dụng đầu tiên phải kể đến là Rec for Android. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store với thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng cho phép bạn ghi video tối đa 5 phút và ghi âm lên tới 30 phút. Ngoài ra điểm đặc biệt của ứng dụng này là khi nó hoạt động bạn không cần phải kết nối điện thoại với máy tính.

Rec. (Screen Recorder)
Rec. (Screen Recorder)
Developer: SPECTRL
Price: Free+

Screenshot Ultimate

screenshot-ultimate

Danh sách tiếp theo phải kể đến ứng dụng Screenshot Ultimate. Ứng dụng này cũng cho phép bạn quay video và chụp lại màn hình thiết bị android  mà bạn không cần phải tiến hành root thiết bị. Ngoài ra nó cung cấp cho bạn hơn 16 chế độ chụp màn hình khác nhau cũng như cho phép bạn chỉnh sửa tùy biến hình ảnh mà bạn vừa chụp và chia sẻ lên các mạng xã hội và gửi qua email.

Screenshot Ultimate
Screenshot Ultimate
Developer: Ice Cold Apps
Price: Free

KitKat Screen Capture

kitkat-screen-capture

Danh sách đứng thứ 3 là ứng dụng KitKat Screen Capture trên chợ ứng dụng Google Play Store  cho phép bạn quay video với thời gian quay do bạn tùy chỉnh và đi kèm với nó các hiệu ứng cho phép bạn tùy chỉnh video trước khi xuất video và up lên các dịch vụ video cũng như các mạng xã hội có tính năng up video.

The app was not found in the store. 🙁

Screen Recorder

screenrecorder

Danh sách cuối cùng là ứng dụng screen recorder hoạt động tốt trên android 5.0 lollipop nhưng đối với phiên bản android 4.4 kitkat hoặc các phiên bản thấp thì bạn cần phải tiến hành root và nó hoàn toàn miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Tính năng của screen recorder

  • Không giới hạn thời gian ghi
  • Ghi âm (phiên bản Pro)
  • Giao diện Android Material
  • Hiện cử chỉ màn hình khi ghi
  • Lắc hoặc tắt màn hình để dừng lại
  • Trì hoãn việc bắt đầu ghi hình
  • Hiện biểu ngữ lúc đang ghi hình (phiên bản Pro)
Screen Recorder - Record your screen
Screen Recorder - Record your screen

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top