6 ứng dụng hình nền và hình nền tốt nhất cho Android

Trong bài viết này trên blog, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các ứng dụng nền và hình nền tốt nhất cho điện thoại Android của bạn hoặc bất kỳ thiết bị Android nào khác mà bạn có thể có.

Tìm hình nền và hình nền thú vị cho thiết bị Android của bạn không phải là khó. Có rất nhiều ứng dụng có thể làm thực hiện điều này. Ngoài ra, tìm kiếm hình ảnh nền trên google đơn giản có thể tiết lộ một số tùy chọn độc đáo. là tìm những ứng dụng phù hợp nhất với bạn và tìm những thứ bạn muốn xem. Hãy cùng xem nhanh các ứng dụng hình nền và hình nền tốt nhất cho Android! Chúng tôi cũng giới thiệu ứng dụng chính thức của NASA cho các hình nền không gian tuyệt vời.

Abstruct

Miễn phí hoặc có phí 1,99 đô la mỹ

Abstract là một trong những ứng dụng hình nền mới hơn trong danh sách. Đó là của Hampus Olsson, người thiết kế tất cả các hình nền trên điện thoại OnePlus. Nó có nhiều hình nền trừu tượng với nhiều màu sắc khác nhau. Tổng cộng có khoảng 300 hình nền và tất cả đều ở độ phân giải 4K. Chúng tôi mong đợi nhiều hơn nữa. Phiên bản pro có giá 1,99 USD.

Reddit

Giá: Miễn phí / 2,99 đô la mỗi tháng / 29,99 đô la một năm

Reddit là một trong những ứng dụng hình nền tốt đáng ngạc nhiên. Có những hình nền của reddit với rất nhiều tùy chọn nền phong phú ở nhiều độ phân giải. Trang web cũng cung cấp cách tìm kiếm kết quả nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hầu hết người dùng Reddit đăng hình ảnh lên Imgur. Điều đó làm cho Imgur cũng trở thành một ứng dụng hình nền tốt. Có thể mất một lúc để tìm thấy những thứ tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều điều tuyệt vời ở đây. Thêm vào đó, các tài khoản Reddit cơ bản đều miễn phí. Reddit vàng cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung. Chúng tôi đề xuất hình nền có chất lượng cao UltraHD, WQHD Wallpaper cho một số nội dung thực sự thú vị. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị có kiểu màn hình nhất định, chẳng hạn như của Samsung. Resplash là một trong những ứng dụng hình nền mới nhất. Đó là một nguồn hình nền tốt để cho các thiết bị hiển thị trên các thiết bị treo tường. Ứng dụng có hơn 100.000 hình nền với hình nền mới. Độ phân giải này đủ cao cho mọi màn hình điện thoại. Nó thậm chí còn đi kèm với một số tính năng tùy chỉnh sáng sủa như chế độ tối và các tùy chọn chủ đề khác nhau. Có một số phần có thể tốt hơn, nhưng nhìn chung đó là một trải nghiệm rất tích cực. Nó cũng tuyệt vời cho những người đam mê nhiếp ảnh. Nguồn ảnh: Joe Hindy / Android Authority

Sphaera

Giá: $0,99

Sphaera là một trong những ứng dụng hình nền độc đáo nhất. Bạn có thể lấy một đoạn bản đồ và tùy chỉnh nó cho vừa với màn hình chính của mình. Bạn có thể sử dụng bản đồ từ hầu hết mọi nơi, kể cả quê hương của bạn. Ứng dụng cũng có hơn 30 địa điểm để bạn lựa chọn. nếu bạn muốn một cái gì đó như vậy. Mỗi ảnh nền được tạo với độ phân giải lên đến 4 KB và bạn có thể thay đổi màu sắc cho phù hợp với phong cách của mình. Có, màu đen AMOLED cũng được bao gồm dưới dạng một tùy chọn. Tính năng hình nền động cũng đã được thêm vào trong các bản cập nhật gần đây nếu bạn muốn.

Tapet

Giá: Miễn phí / Pro $19,99

Tapet là một trong những ứng dụng hình nền độc đáo nhất hiện có. Nó không đi kèm với một sự lựa chọn để lựa chọn. Thay vào đó, hãy chọn thiết kế và màu sắc. Ứng dụng tạo hình nền từ các lựa chọn của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để có được những hình ảnh nền đẹp, tối thiểu với màu sắc bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ âm nhạc, chức năng tải xuống và hơn thế nữa. Ứng dụng sử dụng độ phân giải màn hình của thiết bị của bạn để cài đặt chất lượng.

Vectorify da home

Miễn phí

Vectorify da home là một ứng dụng hình nền độc đáo khác. Sử dụng đồ họa vector cho các hình nền sạch sẽ và đầy màu sắc. Về cơ bản, bạn chọn một phong cách, chọn bảng màu và ứng dụng tạo hình nền. Các hình nền có độ phân giải cao và có một số thiết kế nhỏ vui nhộn. Quá trình này cũng đơn giản và có một số tùy chỉnh. Ngoài ra, bản thân ứng dụng còn có chế độ sáng và tối để bạn thỏa sức xem. Nó hoàn toàn miễn phí và đơn giản là một trong những ứng dụng hình nền tốt nhất hiện có.

Hình nền Google

Miễn phí

Hình nền của Google là một ứng dụng hình nền phong phú với nhiều lựa chọn hình nền nhỏ nhưng phong phú. Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng khác, bao gồm hình nền riêng biệt cho màn hình khóa và màn hình chính, chức năng cài đặt tự động cho hình nền mới mỗi ngày, v.v. Ứng dụng có một số lỗi. Bộ sưu tập hình nền tuy không nhiều nhưng nó cũng có một số ảnh chất lượng rất cao. Nó cũng hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

WalliPreis

Miễn phí trên chợ ứng dụng.

Walli là một ứng dụng hình nền tuyệt vời khác. Nó có rất nhiều tác phẩm độc đáo của nhiều nghệ sĩ độc lập. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây. Một số thứ phổ biến nhất là hình nền từ, các yếu tố trừu tượng, chủ đề tưởng tượng và con người. Ứng dụng này bao gồm một bố cục đơn giản, các danh mục để điều hướng dễ dàng và hơn thế nữa. Đây cũng là một nơi tốt để các nghệ sĩ quảng bá sản phẩm của họ. Bạn có thể tìm thấy nhiều.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top