Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock Android 5.1.1 Lollipop cho điện thoại Galaxy J2

samsung-galaxy-j2

Samsung Galaxy J2 đi kèm với một số thông số kỹ thuật tốt và một mức giá hợp lý. Điều tốt nhất về thiết bị này là nó được cài đặt Firmware Android 5.1.1 Lollipop. Như là thiết bị mới, có những cơ hội mà các thiết bị có thể nhận được bản cập nhật Marshmallow. Tuy nhiên, nó có thể mất một thời gian như hầu hết các nhà sản xuất phát hành bản cập nhật phần mềm cho điện thoại hàng đầu của họ. Mặc dù các thiết bị có thể thiếu chi tiết kỹ thuật phần cứng cao cấp, Galaxy J2 có vẻ thích hợp cho người dùng tìm kiếm một chiếc điện thoại vừa với túi tiền.

Firmware Lollipop đã được liệt kê dưới đây là phiên bản SM-J200G và các biến thể J200GU của thiết bị Samsung Galaxy J2. Điều này sẽ đưa firmware trên thiết bị của bạn về mà J200GDDU1AOL4.

Nếu bạn đã cho bất kỳ lý do nào đó đã root hoặc sửa đổi thay thế tùy biến thì bạn có thể cài đặt bản firmware này để có thể cập nhật các bản mới hơn trong tương lai thông qua giao thức OTA. Nhưng để làm được điều đó thì bạn cần phải cài đặt lại thiết bị về firmware stock. Nếu bạn đang sở hữu nó thì làm theo hướng dẫn dưới đây

Để khôi phục về stock bạn cần cài đặt firmware stock cho thiết bị của bạn. Điều này sẽ xóa bỏ toàn bộ tất cả dữ liệu hiện có trên thiế bị cũng như hủy root, xóa bỏ phục hồi tùy chỉnh. Chính vì thế bạn nên tạo bản sao lưu ứng dụng và các dữ liệu trước khi thực hiện.

Điều kiện

Download

 • Firmware Lollipop dành cho Galaxy J2 SM-J200G – DownloadFile:J200GDDU1AOL4_J200GODD1AOL4_INS.zip
 • Firm
 • Tải về firmware dành cho J200G theo quốc gia và nhà phân phối – Download
 • Firmware Lollipop cho Galaxy J2 SM-J200GU – Download File:J200GUDXU1AOK1_J200GUOLB1AOK1_CAM.zip
 • Tải về firmware dành cho J200GU theo quốc gia và nhà phân phối – Download
 • Tải về phần mềm Odin Software – Download | Odin3 v3.10.7

Cài đặt Firmware Stock Android 5.1.1 Lollipop cho điện thoại Galaxy J2

 1. Tải tập tin firmware lollipop ở phàn download về máy tính của bạn. Nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được các tập tin firmware với định dạng .tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào chế độ Download. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up / Down để vào Download / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị để mở cửa sổ Odin.
 4. Kết nối Samsung Galaxy J2 với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (J200GDDU1AOL4_J200GODD1AOL4_INS.tar.md5)
 8. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 9. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn. Bản cập nhật mới này không phải là một tập tin OTA. Nó là một phần mềm đầy đủ và để có thể cập nhật OTA, bạn sẽ cần phải cài đặt firmware stock đầy đủ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề sau đó nhìn bên dưới để khắc phục thông qua một thiết lập lại nhà máy factory reset.

Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop thì bạn tiến hành tháo pin sau đó đặt lại. Khởi động lại vào chế độ phục hồi bằng cách bấm và giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Để biết thêm thì bạn tham khảo liên kết dưới dây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

7 comment on “Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock Android 5.1.1 Lollipop cho điện thoại Galaxy J2

 1. oooooxu viết:

  ad oi bản rom này có root đc ko

  1. Thủ thuật android viết:

   Được bạn nhé

 2. oooooxu viết:

  ad oi bản này có root đc ko ạ

 3. ngo quang viết:

  ad oi.hỏi ngu ad cai.
  e có cai ss j2.nhung cai này hạn che là mot số phan mem chạy k het tinh năng vì cái phím ảo trái nó k cho hiện menu.vi dụ nhu cái go sms pro chag hạn.vay muon cài phien ban android khác de chạy dc nhỉ

 4. Khách viết:

  Co the root may k

 5. kanhduy viết:

  Không down được Firmware Lollipop cho Galaxy J2

  1. Thủ thuật android viết:

   Bạn chọn đúng rom và đăng ký tài khoản với sammobile thì sẽ download được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top