Di chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại với ứng dụng Portal

Portal-WiFi-file-transfers

Di chuyển các tập tin từ máy tính của bạn vào điện thoại có lẽ là vấn đề muôn thuở được nhiều người quan tâm. Và ngày nay, người ta chú trọng với việc càng nhanh, gọn thì càng tốt. May mắn thay, một ứng dụng mới từ Pushbullet cho phép bạn chia sẻ các tập tin một cách nhanh nhất, và nó được gọi với cái tên “Portal – WiFi file transfers“.

Điều đó làm tôi ngạc nhiên đó là nó được thiết kế giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng để làm tất cả điều này! Miễn là bạn đang kết nối mạng Wi-Fi giống như máy tính của bạn và bạn chỉ cần cài đặt các ứng dụng (link ở cuối bài viết), và chỉ cần đi đến portal.pushbullet.com từ trình duyệt web của bạn. Bạn có thể kéo và thả các tập tin và ngay lập tức xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Để hiểu ứng dụng và cách sử dụng này dễ dàng hơn bạn nên xem video sau đây:

Điểm đặc biệt của nó là nó có thể truyền tải tệp tin có dung lượng lớn hơn 1GB. Chính vì điều đó mà nó giúp bạn di chuyển ROM, một bộ phim,… có dung lượng lớn hết sức đơn giản. Tôi thực sự ấn tượng với  khả năng di chuyển tập tin cực kỳ nhanh mà không ảnh hưởng tới dữ liệu di động của bạn.

Nhìn chung, ứng dụng này là hoàn toàn tuyệt vời và tôi sẽ giới thiệu nó cho bất cứ ai thường xuyên phải di chuyển các tập tin từ máy tính của họ sang điện thoại. Bạn có thể sử dụng Portal miễn phí trên Play Store cho các thiết bị với KitKat 4.4 và cao hơn.

Portal - WiFi File Transfers
Portal - WiFi File Transfers

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top