Điện thoại Android có thời lượng pin tốt nhất

Trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay rất đa dạng nhưng mỗi thiết bị lại có một dung lượng pin khác nhau từ phân khúc thấp cho đến trung và cao cấp. Chính vì thế hôm nay XaiAndroid Blog xin giới thiệu tới các bạn danh sách các mẫu điện thoại Android có thời lương pin tốt nhất.

Tất cả sức mạnh của thế giới điện thoại thông minh sẽ không giúp bạn tiến xa nếu không có pin tốt. Đầu tiên bạn cần sử dụng đèn flash thay thế đèn pin hay dùng để chụp ảnh trên cụm máy ảnh sang trọng và bộ xử lý cao cấp. Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên một thiết bị mới, mạnh mẽ hơn, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là những điện thoại Android có thời lượng pin tốt nhất.

Trước khi tiếp tục với danh sách, bạn nên biết rằng đây không chỉ là những điện thoại Android có pin lớn nhất. Bộ sạc càng to không phải là tốt nhất, đặc biệt là khi bạn sạc chậm mà quan trọng là công nghệ được tích hợp trên nó. Thay vào đó, chúng tôi đã tìm kiếm các thiết bị cung cấp thời lượng pin dài, sạc đáng tin cậy và tuổi thọ tốt trong cùng một thời gian.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa vào mọi thứ, từ các sản phẩm hàng đầu đến các tùy chọn ngân sách. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Samsung Galaxy S21 Ultra

Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu cái tên siêu đỉnh của mình với chiếc Galaxy S20 cao cấp, nhưng chiếc đỉnh của dòng này đã trở thành hiện thực vào năm 2021. Nó sửa chữa hầu hết những thiếu sót của người tiền nhiệm với thiết lập camera được cải tiến. màn hình 120Hz sắc nét và tuổi thọ pin tuyệt vời, mặc dù không có bộ sạc đi kèm.

OEM Hàn Quốc đã trang bị một viên pin khổng lồ 5.000 mAh cho chiếc điện thoại cao cấp của mình, giúp chiếc điện thoại này có thời lượng pin hai ngày liên tục trong các bài kiểm tra. Một điều mà Samsung đã cắt bỏ trên người tiền nhiệm của mình là Galaxy S21 Ultra sạc chỉ với 25W thay vì 45W.

Sạc không dây cung cấp cho bạn tốc độ lên đến 15W cho chính điện thoại hoặc bạn có thể thử sạc ngược không dây 9W. Thật tuyệt khi bạn có một cặp Galaxy Buds hoặc Galaxy Watch mà bạn cần phải sạc nhanh hết cỡ.

Samsung có thể đã không đưa ra các tùy chọn sạc nhanh nhất trên thế giới, nhưng pin 5.000 mAh và khả năng cung cấp lâu hơn. Bạn có thể mua nó trên tất cả các hãng phân phối trên thị trường.

Asus ROG Phone 5

Vua trò chơi hiện tại của chúng tôi sẽ không có gì ngạc nhiên trong danh sách này. Xét cho cùng, chơi game có một trong những thời lượng pin cao nhất so với bất kỳ điều gì bạn làm với điện thoại của mình. Asus không muốn bỏ lại bất cứ thứ gì. Hãng đã trang bị cho chiếc ROG Phone 5 mới nhất của mình bằng một cặp pin 3.000 mAh, lên đến 6.000 mAh. Asus đã thêm khả năng sạc nhanh 65W cho thiết bị chơi game của mình, vì vậy bạn sẽ được sạc đầy trong vòng chưa đầy một giờ và bạn cũng sẽ thấy rằng cổng USBC ở bên cạnh để bạn có thể chơi game khi đang sạc.

Thật không may, Asus không sử dụng sạc không dây trong chiếc flagship chơi game mạnh mẽ của mình. Khá dễ hiểu vì điện thoại có thể bị nóng khi sử dụng nhiều, nhưng đó là một thiếu sót đáng ngạc nhiên trong mọi trường hợp.

Xiaomi Mi 11 Ultra


Xiaomi là lựa chọn tiếp theo cạnh trang với Samsung dòng “Ultra”. Hãng cho ra chiếc Mi 11 Ultra với các thông số kỹ thuật được cải thiện ở hầu hết các loại. Pin của Xiaomi xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi.

OEM đã tăng 400mAh so với Mi 11. Bạn có thể tận dụng tốc độ đó. Tác động kép của viên pin lớn 5.000 mAh và khả năng sạc nhanh như chớp đã mang lại hiệu suất hơn một ngày, ngay cả khi tất cả các thông số kỹ thuật đã được tối đa hóa.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bộ sạc 67W có thể đạt được tốc độ nào, thì nó đã có thể sạc đầy chỉ sau 37 phút. Nó không nhanh bằng mức sạc 120W của Mi 10 Ultra, nhưng pin của Mi 11 Ultra được cho là có tuổi thọ khá cao. Bạn có thể sử dụng sạc không dây ngược 10W để tai nghe hoạt động trở lại.

Nhược điểm duy nhất của Xiaomi Mi 11 Ultra là nó có thể khó tìm thấy linh kiện thay thế trên thị trường khi hỏng hóc. Có một số cách để nhập thiết bị, mặc dù đây là điện thoại đắt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top