Cách cài đặt ứng dụng Samsung Galaxy S7 trên Galaxy S6 và Note 5

galaxy-s7-apps

Samsung Galaxy S6 là một trong những chiếc điện thoại được người dùng  ưa chuộng hơn dù có phiên bản kết tiếp là S6 hay kể đến chiếc Note 5 đang thống lĩnh thị trường thiết bị phablet hiện nay. Cả hai thiết bị này đã được đã được cập nhật lên Android 6.0.1 Marshmallow mới nhất cùng với những thay đổi nhỏ trên giao diện UI TouchWiz. Android 6.0.1 là một trong những cập nhật lớn nhất các thiết bị này có từ khi ra đời và mang lại giao diện màn hình khóa mới, hình ảnh động mới và Samsung tuyên bố đã cải thiện việc quản lý bộ nhớ RAM trong bản cập nhật này. Nhưng với việc phát hành Galaxy S7, người dùng muốn thử nghiệm cũng như trải nghiệm những thứ mới nhất trên S7 trên thiết bị của mình.

May mắn thay, nhà phát triển Albe95 trên XDA đã được chuyển các ứng dụng Galaxy S7 sang Galaxy S6 và Note 5 (cả bản tiêu chuẩn và các biến thể Edge). Vâng, nó không phải gói toàn bộ ứng ụng trên Galaxy S7 nhưng bạn có thể chơi với nhiều ứng dụng của nó. Tuy nhiên, Galaxy S6 hoặc Note 5 của bạn phải lên bản Android 6.0.1 Marshmallow mới nhất để các ứng dụng này hoạt động được. Vì vậy, nếu thiết bị của ban chưa cập nhật bản Android Marshmallow mới nhất thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Các bạn cần lưu ý là tính năng “Always ON Display” của điện thoại Samsung Galaxy S7 sẽ không có trong gói cài đặt này trên các thiết bị thấp hơn. Do đó bạn không cần phải cằn nhằn tại sao không tìm thấy ứng dụng yêu thích của bạn trong danh sách. “Always ON Display” là một trong những tính năng khá phức tạp và cần phải tinh chỉnh lại kernel tức là nhân hệ thống để nó làm việc hoạt động bình thường được trên Galaxy S6 và Note 5. Nhưng bạn không phải thát vọng khi chúng tôi có một số công cụ mới như S7 Game LauncherS7 Galaxy Labs,… Vì vậy, bạn lấy các gói ứng dụng và làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt chúng trên Galaxy S6 của bạn hoặc Note 5.

Một số hình ảnh

Tải về

 • S7 Galaxy Labs -> Download  |  Mirror (Cài đặt bằng TWRP)
 • S7 Game Launcher -> Download  |  Mirror (Cài đặt bằng TWRP)
 • S7 Weather Widget -> Download (Cài đặt bằng TWRP)
 • S7 Wallpaper Picker -> Download  |  Mirror  (Cài đặt bằng TWRP)
 • S7 Galaxy Apps and Widget -> Download  |  Mirror (Cả 6.0.1 và 5.1.1, giải nén tập tin APK từ file zip  và cài đặt tập tin APK như bình thường)
 • S7 Theme Store → Download for 6.0.1 (Mirror)  | Download for 5.1.1 (Mirror) (Cài đặt tập tin APK như bình thường)

Làm thế nào để cài đặt Ứng dụng của Galaxy S7 trên Galaxy S6 và Note 5

Một số ứng dụng có sẵn để cài đặt trong khi các ứng dụng khác được đóng gói trong một định dạng Zip flashable, vì vậy bạn chỉ có thể cài đặt chúng bằng cách sử dụng các bước dưới đây.

 1. Tải về các ứng dụng và di chuyển vào bộ nhớ của thiết bị.
 2. Khởi động vào chế độ phục hồi trên điện thoại thông minh Galaxy của bạn.
  • Tắt điện thoại của bạn và chờ cho đến khi nó tắt hoàn toàn.
  • Bấm và giữ nút Power + Home + Volume Up cùng lúc cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Galaxy trên màn hình.
 3. Trong menu TWRP, chọn Install mà sẽ đưa bạn đến một quản lý tập tin sẵn có. Chọn file zip bằng cách sử dụng trình quản lý file. (Những hình ảnh dưới đây là chỉ để tham khảo)
  TWRP-Flashing-Guide
 4. Khi chọn Zip, phục hồi sẽ yêu cầu xác nhận. Vuốt để xác nhận cài đặt.
 5. Tương tự như vậy, cài đặt tất cả các ứng dụng bạn muốn cài đặt trên thiết bị của bạn.
 6. Sau khi file Zip được cài đặt xong, bạn sẽ có tùy chọn để khởi động lại thiết bị hoặc có được trở lại menu chính. Chọn Reboot để khởi động vào thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không có TWRP, giải nén zip và đặt các gói ứng dụng trong / system/priv-app/ với với quyền (rw-r-r), sau đó khởi động lại. Nếu bạn đang ở ROM Stock, xóa thư mục ARM.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top