Ẩn ảnh và video riêng tư bằng ứng dụng PhotoGuard cho Android

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một ứng dụng Android rất tiện dụng có tên là PhotoGuard. Bạn có thể ẩn ảnh và video trên thiết bị Android của mình trong một thư mục riêng với PhotoGuard.

Bảo mật điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài về phía trước

Một thập kỷ trước, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và bảo mật trên điện thoại thông minh có nghĩa là khóa và bảo vệ cùng một mật khẩu đơn giản hoặc số PIN và hệ thống khóa mẫu sau này trên thiết bị Android. Tuy nhiên, ngày nay, gần như tất cả các thiết bị Android đều được trang bị cảm biến vân tay hoặc hệ thống nhận diện khuôn mặt dựa trên camera phía trước (ít an toàn hơn vân tay bất kỳ ngày nào) hệ thống xác thực sinh trắc học hoặc kết hợp cả hai. Trong đó, một trong những chiếc điện thoại đầu tiên có máy quét vân tay là Toshiba G500 và G900 hơn một thập kỷ trước vào năm 2007, nhưng nó chưa bao giờ được bán ra thị trường.

Điện thoại thông minh thương mại đầu tiên có cảm biến vân tay là Motorola Atrix vào năm 2011. Tuy nhiên, Toshiba G500 và G900 và Motorola Atrix đều sử dụng cảm biến vân tay quang học. Đến năm 2013, Apple giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên có cảm biến vân tay điện dung và thiết bị đó là iPhone 5S. Bây giờ, thì đã là năm 2018 với nhiều thay đổi về cả tiến công nghệ bảo mật như mở khóa bằng khuôn mặt thông qua cảm biến camera vốn kém an toàn hơn so với cảm biến vân tay.

PhotoGuard –  Ẩn Ảnh và video miễn phí

Secret Photo Vault: PhotoGuard
Secret Photo Vault: PhotoGuard
Developer: CUBETIX
Price: Free

Với nhu cầu bảo mật và bảo vệ dữ liệu như hiện nay thì hôm nay chúng ta nhìn nhận về một ứng dụng miễn phí có trên Google Play Store có tên gọi là “PhotoGuard – Photo Vault Free Hide Photos & Videos“. Đúng như tên gọi, PhotoGuard giúp bạn người dùng ẩn các ảnh và video cá nhân và bí mật khác trong một thư mục an toàn cách xa thư viện hoặc trình quản lý tệp. Như đã nói, các tính năng có sẵn được liệt kê bên dưới như được lấy từ trang mô tả Google Play của ứng dụng:

Các tính năng của PhotoGuard:

  • Mọi thứ đằng sau khóa – Ảnh và video của bạn được bảo mật qua PIN, Mẫu, Mật khẩu hoặc vân tay của bạn, chúng sẽ giữ an toàn.
  • Trên máy ảnh mã hóa – PhotoGuard có một máy ảnh riêng sẽ mã hóa ảnh và video cá nhân bạn chụp trực tiếp vào kho ảnh của bạn
  • Album Lock – Đặt mật khẩu cho mỗi album cá nhân của bạn để bảo vệ thêm cho PhotoVault của bạn!
  • Thoát nhanh – PhotoGuard thoát khỏi kho lưu trữ tự động bất cứ khi nào nhấn nút home, đảm bảo rằng sẽ không ai có thể xem nội dung của kho ảnh mà không cần truy cập.
  • Tự động sao lưu và khôi phục lại kho lưu trữ của bạn – Nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng do nhầm lẫn, kho ảnh đã mã hóa của bạn sẽ được khôi phục

Hình ảnh PhotoGuard

PhotoGuard đang hoạt động

Khởi chạy PhotoGuard trên thiết bị của bạn. Một lần nữa, hãy kiểm tra các ảnh chụp màn hình được đính kèm dưới đây một cách cẩn thận để làm quen với PhotoGuard.

Khi khởi chạy PhotoGuard, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của mình để truy cập giống nhau.

Chụp ảnh màn hình không được phép trong ứng dụng vì lý do bảo mật. Để bù đắp cho điều này, chúng tôi đã đính kèm hình ảnh của thiết bị mà chúng tôi sử dụng để kiểm tra PhotoGuard bất cứ khi nào cần thiết.

Phiên bản đặc biệt

Phiên bản cao cấp có chứa một vài tính năng bổ sung.

Tính năng ứng dụng PhotoGuard đáp ứng đủ nhu cầu bạn sử dụng để tránh người khác khi sử dụng điện thoại của bạn coi các clip mát mẻ riêng tư là điều rất nguy hiểm 😀 điều này chắc các bạn dều biết chứ nhỉ :D. Chúng tôi cảm thấy an toàn và sự riêng tư là quyền của mọi cá nhân ngoài kia và rằng không ai có quyền hỏi nó bất cứ điều gì.

Secret Photo Vault: PhotoGuard
Secret Photo Vault: PhotoGuard
Developer: CUBETIX
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top