Tải về bộ hình nền Stock Wallpapers H2OS cho OnePlus

OnePlus-H2OS-Stock-Wallpapers

Nếu Android không được cho khả năng tùy biến của nó, nó có thể là một hệ sinh thái khép kín như nền tảng iOS hay Windows Mobile. Các cửa hàng Google Play Store được nhồi với hàng triệu ứng dụng và nhiều người trong số họ có thể được sử dụng để thay thế các ứng dụng hệ thống. Nếu bạn không thích các quay số, bàn phím, bộ sưu tập, âm nhạc và các ứng dụng khác, bạn có thể chọn từ hàng trăm ứng dụng thay thế có sẵn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thậm chí sử dụng của bên thứ ba và trang trí màn hình chủ của bạn trong vô số cách với các vật dụng tùy chỉnh và gói biểu tượng. Khi nói đến màn hình chính và tùy biến màn hình khóa, hình nền có thể là những điều đơn giản nhất để tìm thấy và sử dụng.

Riêng đối với nguồn cung cấp hình nền mới, bạn có thể tải chúng về từ các diễn đàn khác nhau và các trang web. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các ứng dụng trong Play Store cho phép bạn tải về và áp dụng hình nền ngay từ giao diện ứng dụng.

Tại xaiandroid, chúng tôi tiếp tục chia sẻ hình nền đẹp, đặc biệt là những hình nền cổ nguyên bản từ các thiết bị vừa được tung ra, theo thời gian. Hôm nay, chúng tôi có các thiết lập hoàn toàn của nền stock đi kèm với Oneplus H2OS. Gói hình nền bao gồm một số chân dung và hình nền ngang. Trong số 21 nền, có 12 hình nền lockscreen trong khi 9 hình nền còn lại là cho màn hình home. Tất cả hình nền sẵn có đầy đủ chất lượng HD 1080px và nó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức chúng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn mà không cần kiểm tra chất lượng hình ảnh.

Nếu bạn thích các hình nền hiển thị trong hình xem trước, chỉ cần nhấn liên kết tải về của chúng tôi dưới đây để có được tất cả trong một file zip duy nhất. Chỉ cần giải nén zip tải về và sao chép các hình ảnh đến điện thoại của bạn.

Download OnePlus H2OS Stock Wallpapers: OnePlus-H2OS-Stock-Walls.zip

Bạn muốn hình nền nhiều hơn? Hãy tham quan nhanh chuyên mục hình nền của xaiandroid.

Nếu bạn đã được rocking dựa vào ROM CM 12 trên điện thoại của bạn, bạn có thể có được một cái nhìn hoàn hảo OS Hydrogen với Theme H2OS CM12.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top