Làm thế nào để phục hồi dữ liệu từ thẻ Samsung SD Card trên Windows

recover-data-from-samsung-sd-card

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thẻ MicroSD dành cho điện thoại thông minh, đặc biệt là dành cho thiết bị Android nhưng nguồn cung sẽ là nhiều hãng sản xuất khác nhau. Do vậy chất lượng cũng như khả năng đáp ứng là hoàn toàn khác nhau. Trong số đó nổi trội là thẻ nhớ Samsung SD Card phục vụ gần như được hầu hết các đòi hỏi của một thiết bị Android như chụp ảnh, lưu trữ dữ liệu và tương thích với hầu hết các thiết bị Android của hãng khác.

Với thẻ SD bạn hoàn toàn lưu trữ được tài liệu, video, ảnh, hoặc bất cứ cái gì mà b ạn coi là quan trọng nhưng đôi khi nó lại xảy ra những lỗi ngớ ngẩn và bạn chưa tìm ra cách khôi phục lại được những tập tin trên thẻ Samsung SD Card.

Rõ ràng, nếu bạn có một thẻ SD Samsung với các dữ liệu bị mất, bạn nên chắc chắn mong muốn khôi phục dữ liệu từ nó. Nhưng vấn đề không còn đáng lo ngại nữa bởi hôm nay XaiAndroid chia sẻ với bạn cách khôi phục lại tất cả dữ liệu không chỉ thẻ Samsung SD mà bất kỳ thiết bị lưu trữ như ổ đĩa cứng, ổ đĩa bút, hoặc ổ SSD. Dưới đây là các bước thực hiện bằng hình ảnh sử dụng phần mềm Wondershare Data Recovery trên Windows.

wondershare-data-recovery-1-1

wondershare-data-recovery

Tại sao sử dụng Wondershare Data Recovery?

Với Wondershare Data Recovery bạn hoàn toàn khôi phục lại dữ liệu và là nó tốt nhất hiện nay, đáng tin cậy. Công cụ phục hồi cho phép bạn để có một bản xem trước tất cả các dữ liệu của bạn bị mất, mà nó tìm kiếm đến từng chi tiết và cho phép bạn chọn để khôi phục lại nó hoặc chỉ một người file tập tin mà bạn cần khôi phục.

wondershare-data-recovery-1

Wondershare Data Recovery làm việc tốt với tất cả các thiết bị lưu trữ. Nó chuyên phục vụ trong vấn đề khôi phục dữ liệu cho thẻ Samsung SD Card và các thiết bị khác với các tính năng chính của phần mềm được liệt kê dưới đây:

  • Chế độ Wizard cho phép bạn dễ dàng phục hồi các file của bạn chỉ với một cú nhấp chuột và chỉ hoạt động tốt khi bạn không nhớ các tập tin bạn muốn khôi phục. Chế độ này cũng là dễ nhất trong số tất cả.
  • Nếu bạn đã có tên chính xác và vị trí đường dẫn của tập tin bị xóa, thì bạn sẽ chọn chế độ File Recovery Lost khởi tạo tìm kiếm sâu để có được các tập tin chính xác giống nhau, mà không có nhầm lẫn.
  • Partition Recovery còn cho phép bạn phục hồi tất cả các dữ liệu bị hư hỏng hoặc bị hỏng từ một phân vùng trục trặc một cách dễ dàng.
  • ROW Recovery cho phép bạn để có một bản xem trước thời gian thực của tất cả các dữ liệu bị mất chỉ với một cú nhấp chuột và làm việc tốt nhất.

Khôi phục dữ liệu từ Samsung SD Card với các bước đơn giản

  1. Khởi động Wondershare Data Recovery và để cho nó tải lên cho lần đầu tiên.Chương trình sẽ quét tất cả các dữ liệu bị mất và các tập tin trong đĩa cứng của bạn.
  2. Nếu bạn có bất kỳ thiết bị khác như một thẻ nhớ SD để phục hồi, sau đó chọn các loại phục hồi, và sau đó nhấp vào ‘Quét’. Quá trình này có thể mất vài phút tùy thuộc vào các tập tin.
    wondershare-data-recovery-2
  3. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem trước tất cả các dữ liệu bị mất và một trong hai hồi thì tất cả hoặc làm phục hồi có chọn lọc, trong đó có nhiều thời gian hơn một chút, nhưng nó là giá trị.
  4. Cuối cùng, chọn đường dẫn mà bạn muốn các tập tin phục hồi để lưu lại.

Với không quá bốn bước đơn giản, bạn đã khôi phục thành công dữ liệu quý giá của bạn từ một trong hai thẻ SD Samsung của bạn hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ khác. Bạn có thể lấy các thử nghiệm miễn phí của Wondershare Data Recovery, và trải nghiệm nó trước khi mua phiên bản đầy đủ.

Để biết thêm Wondershare Data Recovery, bấm vào đây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top