Hạ cấp Android Lollipop xuống Android 4.4.2 KitKat cho LG G Pad 7.0

lg_g_pad_7

LG G Pad là một trong những thiết bị của LG được cập nhật lên phiên bản Android 5.1.1 Lollipop từ Android KitKat. Ngoài ra nó còn nhận được sự hỗ trợ chính thức từ CyanogenMod và người dùng có thể cài đặt ROM tùy chỉnh CyanogenMod với thông số cấu hình mà LG G Pad 7.0 đáng mơ ước của bao thiết bị khác. Phương pháp rootcài đặt TWRP giúp bạn cài đặt phiên bản ROM Android Lollipop mới nhất.

Tuy nhiên, Android Lollipop có thể là một sự thất vọng đối với một số người sử dụng Android. Cũng hơn một nửa các thiết bị chạy trên KitKat hoặc thấp hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn quay trở lại firmware KitKat yêu thích của bạn, thì đây là một cơ hội để làm như vậy. Dưới đây là một thử nghiệm firmware Android 4.4.2 KitKat cho LG G Pad 7.0 V410 của bạn. Tập tin firmware này sẽ giúp bạn hạ cấp firmware từ Lollipop xuống KitKat. Hơn nữa, nó hạ cấp xuống một bộ nạp khởi động bumpable.

Firmware đi kèm với tập tin có định dạng mở rộng .kdz vì vậy bạn cần phải sử dụng công cụ LG Flash Tool để tiến hành flash thiết bị của bạn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nâng cấp, hạ cấp hoặc cài đặt firmware stock cho thiết bị LG của bạn. Phương pháp này làm việc với các thiết bị LG khác và sử dụng tâp tin KDZ tương thích.

Lợi thế là khi bạn flash file KDZ nó sẽ khôi phục thiết bị của bạn về ROM Stock, có nghĩa là nó sẽ  unrootkhóa bộ nạp khởi động bootloader cũng như recovery stock.

Hơn nữa, với hướng dẫn này, bạn có thể cài đặt firmware stock cho thiết bị của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải về các tập tin firmware KitKat để hạ Lollipop. Bạn có thể tải về từ phần “Tải về”.

Cảnh báo: Mặc dù phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, nó vẫn còn là một phương pháp không chính thức. Các tập tin firmware có thể không được liệt kê là official build. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào. Tùy theo quyết định của người đọc được thông báo.

Tải về

 • Download | Android 4.4.2 KitKat Firmware for LG Gpad (File: V41007h_0 (1.03 GB))
 • Download | LG Flash Tool 2014
 • Download | LG Mobile Drivers

Điều kiện

 • Tải về tập tin firmware KitKat từ phần tải về hoặc nếu bạn muốn tải về firmware theo lựa chọn của bạn từ đây. Tuy nhiên, để tải về bạn cần kiểm tra số IMEI để so sánh kiểm tra xem phiên bản thích hợp cho thiết bị của bạn. Để biết được số IMEI của thiết bị, bạn cần kiểm tra ở phần hộp đựng thiết bị LG G Pad 7.0 hoặc quay số * # 06 # trên thiết bị của bạn. Một khi bạn có số IMEI của bạn, dán nó trong bảng điều khiển của trang web và firmware của bạn sẽ được tải về. Nếu bạn không thể phục hồi số IMEI của bạn, bạn cũng có thể tải firmware theo quốc gia thông qua liên kết này.
 • Cài đặt LG flash Tool 2014 (giải nén tập tin nếu nó ở dạng nén) trên máy tính của bạn. Công cụ này là cần thiết để flash một tập tin KDZ trên thiết bị của bạn.
 • Bạn cần cài đặt Visual C ++ Runtime Library để chạy LG Flash Tool 2014. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề cài đặt hoặc chạy các công cụ flash sau đó cài đặt các thư viện trên máy tính Windows của bạn. Bấm vào đây.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có trình điều khiển mới nhất của LG được cài đặt trên máy tính của bạn. Lấy nó từ phần download.

Sao lưu dữ liệu và ứng dụng

Cài đặt firmware stock sử dụng tập tin KDZ sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu và các ứng dụng của bạn từ ROM hiện tại của bạn. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn có một bản sao lưu của tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn. Bạn cũng cần phải chuyển tất cả các tập tin của bạn từ lưu trữ nội bộ của bạn vào máy tính của bạn vì nó cũng có thể bị xóa sổ.

Hướng dẫn hạ cấp Android Lollipop cho LG G Pad 7.0 xuống Android 4.4.2 KitKat

 1. Tắt nguồn và khởi động LG G Pad 7.0 vào chế độ Download Mode. Để làm điều này, tắt nguồn điện thoại và trong khi giữ phím tăng giảm âm lượng kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB. Màn hình sẽ hiển thị biểu tượng chế độ download. Hãy cài đặt trình điều khiển cho máy tính. Nếu nó không thành công cho lần đầu tiên, bạn lặp lại quá trình này (cố gắng giữ cả phím lên xuống âm lượng cùng một lúc).
 2. Mở thư mục Tool flash LG 2014 và copy file KDZ trong đó. Nếu Flashtool được nén, giải nén nó để có được một thư mục chứa các tập tin cần thiết bao gồm cả các tập tin LGFlashtool2014.exe. Chuyển tập tin V41007h_0.kdz bạn vừa tải về vào thư mục LG Flash Tool 2014.
 3. Chạy file LGFlashtool2014.exe.
  LGOG3
 4. Bây giờ bạn sẽ phải thực hiện một loạt các lựa chọn. Chọn Type: CDMA (Đừng lo lắng về việc chọn tùy chọn này là Flashtool chỉ được chỉnh sửa cho các thiết bị có SIM) và chọn DIAG cho PhoneMode. Nhấp vào biểu tượng thư mục để duyệt máy tính của bạn và chọn tập tin V41007h_0.kdz.
 5. Chọn tùy chọn CSE Flash như chúng ta đang cài đặt một bản sao mới trên firmware stock. Điều này sẽ định dạng dữ liệu tất cả các ứng dụng của bạn, định dạng hệ thống của bạn và cũng có thể quét sạch lưu trữ nội bộ của bạn. Nếu bạn chọn phương pháp này, bạn được khuyến cáo rằng bạn sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn đầu tiên. (Tùy chọn flash bình thường sẽ được chọn, nếu bạn đang sử dụng firmware stock và bạn chỉ muốn nâng cấp và không muốn để mất bất kỳ dữ liệu.)
 6. Sau khi lựa chọn, chọn Start trên cửa sổ tiếp theo.
  LGOG7-e1439221210866
 7. Chọn Vùng và Ngôn ngữ của bạn và chọn nút OK. Ngoài ra dọn dẹp clear điện thoại để cập nhật registry.
  LGOG8Chú ý: Ngắt kết nối từ internet trước khi bạn chọn OK và cũng chắc chắn Antivirus bạn được tắt trong một thời gian.
 8. Sau khi chương trình đã bắt đầu, firmware stock sẽ được cài đặt.
  LGOG9-e1439221348625
 9. Nếu trong trường hợp xảy ra một lỗi, thử lại từ bước 1 cho đến khi thành công và nhớ ngắt kết nối từ Internet khi cần thiết. Khi thành công, điện thoại sẽ tự động khởi động và chọn nhấn exit để thoát khỏi chương trình.
 10. Một khi bạn thấy Logo của LG, có nghĩa là bạn đã cài đặt phần mềm chứng khoán một cách chính xác.

Khi bạn khởi động LG G Pad, bạn có thể thưởng thức firmware KitKat Stock trên thiết bị của bạn. Lần khởi động đầu tiên có thể mất thời gian, vì vậy bạn cần kiên nhẫn

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top