Hưỡng dẫn Lock và Unlock HTC One M9 không sử dụng HTCDev

lock-or-unlock-htc-one-m9-without-using-htcdev

Trong tay bạn đang có chiếc HTC One M9, một trong những kiệt tác siêu phẩm được phát hành mới trong năm 2015, Bây giờ bạn đã có nó và bạn muốn khám phát nó vượt ra khỏi giới hạn mà HTC giới hạn trên chiếc HTC One M9 của bạn. Để làm được điều đó bạn cần phải tiến hành mở khóa (Unlock) thiết bị. Quá trình mở khóa thiết bị một cách dễ dàng, HTC đã cung cấp cho bạn công cụ HTCDev, nhưng nó cũng có nhiều hạn chế và bất tiện.

Nhưng, thành viên scotty1223 trên diễn dàn XDA đã tiến hành Lock/Unlock HTC One M9 mà không cần sử dụng các lệnh adb HTCDev đơn giản. Quá trình này làm cho nó rất dễ dàng cho bạn để khóa hoặc mở khóa M9 của bạn, nhưng nó đòi hỏi thiết bị của bạn để được Root và S-Off. Cả hai đều có thể thực hiện dễ dàng bằng cách làm theo các liên kết dưới đây.

Các lệnh không chỉ cho phép bạn khóa và mở khóa, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn thay đổi các watermark HBOOT từ việc UnLock hoặc Lock và trở lại phiên bản Stock. Một số ưu điểm khác là không sử dụng nhiều hơn các mã thông báo hoặc thông tin cá nhân, không có hạ HBOOT và không có mã số mở khóa, và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công việc.

Cảnh báo

S-Off, Lock, Unlock hoặc Root máy có thể dẫn đến rùi ro cho thiết bị của bạn. Bạn có thể khôi phục lại máy bằng cách sử dụng các thiết bị RUU. Xaiandroid sẽ không được tổ chức chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Chuẩn bị trước khi cài đặt

Các bước để khóa/mở khóa HTC One M9

 1. Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB
 2. Mở cửa sổ Command Prompt trên máy tính bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R,  gõ CMDEnter. Tiếp theo bạn gõ câu lệnh sau ở cửa sổ Command Prompt

  adb devices

 3. Lệnh trên sẽ trả về một ID của thiết bị, xác nhận rằng thiết bị đã được kết nối thành công và có sẵn để truy cập ADB. Nếu bạn không nhận được một ID, hãy chắc chắn để cài đặt lại trình điều khiển đúng.
 4. Bạn tiến hành khóa bằng cách gõ câu lệnh sau và Enter

  adb shell

  su

 5. Sau khi nhập lệnh trên, bạn sẽ được nhắc nhở để cho phép truy cập root, và bạn cho phép nó truy cập.
 6. Để Lock điện thoại bạn gõ:

  echo -ne ‘\x00\x00\x00\x00’ | dd of=/dev/block/mmcblk0p2 bs=1 seek=33796

 7. Để Unlock bạn cần gõ:

  echo -ne “HTCU” | dd of=/dev/block/mmcblk0p2 bs=1 seek=33796

 8. Tiếp đến bạn tiến hành thoát bằng cách gõ:

  exit

 9. Tiếp đến bạn cần khởi động lại bootloader thiết bị của bạn bằng cách gõ

  adb reboot bootloader

Bây giờ, ở chế độ bootloader, bạn có thể xác minh rằng các thiết bị hiện nay đã thay đổi trạng thái của nó để khóa hoặc mở khóa, theo cách của bạn. Quá trình này rất dễ dàng và đã tiết kiệm thời gian của bạn, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang mắc kẹt bất cứ bước nào giữa các quá trình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình thực hiện.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

3 comment on “Hưỡng dẫn Lock và Unlock HTC One M9 không sử dụng HTCDev

 1. An viết:

  Sao dao để nhận biết máy mình unlock chưa ạ.Em mình nó vọc sao mât rom rồi. Vả lại cái phần s-off đó của mình nó để s-on là sao ạ. Cho mình hỏi máy mình như vậy có cứu đc không ạ. Minh thì không có máy tính nhà,ra net tình cmd mở không được ạ?

 2. Dung viết:

  Tới bước 4 mình không nhập lệnh được nữa AD….
  Giúp minh với ……

 3. Dung viết:

  Tới bước 4 mình không nhập đươc nữa AD …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top