Sửa lỗi “Recovery is not Seandroid Enforcing” trên các thiết bị Samsung Galaxy

Samsung_Galaxy_S6-fix1

Nếu bạn đã đi qua các lỗi “Recovery is not Seandroid Enforcing” trên thiết bị Samsung của bạn, và bạn nghĩ cách khắc phục nó và thoát khỏi lỗi này. “Recovery is not Seandroid Enforcing” chủ yếu xảy ra khi bạn đang cố gắng root các thiết bị Samsung của bạn với tập tin sai mà không tương thích với firmware hiện tại của bạn.

Ví dụ, nếu điện thoại Samsung của bạn đã được cập nhật firmware Android 5.1.1 Lollipop mới nhất, và bạn cố gắng root các thiết bị của bạn với CF-Auto-Root vì nó tương thích với firmware Android 5.0. Đây là một lỗi xảy ra rất phổ biến cho người sử dụng Galaxy S6 đã được cập nhật lên firmware Android 5.1.1 mà các phương pháp root chưa được làm việc.

Recovery is not Seandroid Enforcing” tương tự như bootloop, các thiết bị đang bị mắc kẹt logo Samsung và thậm chí không hiển thị bootanimation. Và ở góc trên bên trái hiển thị thông báo lỗi “Recovery is not Seandroid Enforcing” sau đó điện thoại không khởi động được.

Nếu bạn đang phải đối mặt với lỗi khủng khiếp này, thì đây là một hướng dẫn đó sẽ giúp bạn khởi động điện thoại của bạn bình thường. Giải pháp này hoạt động trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy bao gồm Samsung Galaxy S6, Galaxy S5, Galaxy S4, Note 4, Note 3,…

Có hai phương pháp sử dụng mà bạn có thể loại bỏ lỗi này. Bạn có thể xóa sạch dữ liệu và thiết lập nhà máy lại điện thoại của bạn, hoặc nếu điều này không làm việc thì bạn cần phải flash firmware bằng cách sử dụng phần mềm Odin thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Samsung. Với factory reset đơn giản làm việc cho hầu hết các thiết bị.

Sửa chữa “Sự hồi phục không Seandroid Enforcing”

Thực hiện Factory Reset bởi Wiping Data

Thực hiện Factory Reset thiết bị của bạn có thể giúp giải quyết vấn đề này. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu trên thiết bị Galaxy của bạn và thiết lập lại firmware stock cho điện thoại. Để làm điều này, bạn cần phải khởi động lại điện thoại vào chế độ phục hồi. Để khởi động lại để chế độ phục hồi, bạn tắt điện thoại và sau đó nhấn nút Power, Volume UP  và Home cùng một lúc. Một khi bạn khởi động vào sự phục hồi, chọn tùy chọn “Wipe Data/Factory Reset“. Điều hướng bằng nút tăm giảm âm lượng và chọn xác nhậ bằng nút Power. Bây giờ khởi động lại thiết bị vào hệ thống. Nếu phương pháp này không làm việc, bạn cần phải flash firmware stock cho các thiết bị Galaxy của bạn.

Flash Firmware Stock

Đôi khi chỉ là thiết lập lại nhà máy sẽ không làm việc được cho các hệ thống cốt lõi của firmware của bạn. Bạn sẽ cần phải flash firmware stock đầy đủ dành cho điện thoại Samsung của bạn bằng cách sử dụng phần mềm Odin. Nếu bạn là người mới sử dụng hoặc đã không được sử dụng các phần mềm Odin, bạn sẽ cần xem hướng dẫn link đính kèm sau đây để cài đặt firmware stock hoặc các bài hướng dẫn trên xaiandroid.
Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho thiết bị Samsung Galaxy bằng Odin

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top