Tải về và cài đặt Android 9 Pie cho Nokia 6.1 Plus

Nokia vẫn là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh hiện đại nhất trên thế giới. Nhìn thấy logo NOKIA làm chúng ta nhớ rất nhiều kỷ niệm và một trong số đó là chiếc nokia 110i ném chó chó chạy. HMD Global hiện đang sản xuất điện thoại thông minh Nokia đang hoạt động khá tốt. Công ty liên tục đưa ra thị trường điện thoại thông minh Android One cùng với các thiết kế khá ấn tượng.

Nokia 6.1 Plus được cho là điện thoại thông minh thời trang nhất trong hạng mục và với thiết kế bằng kính. Một trong những ưu điểm chính của Nokia 6.1 Plus là nền tảng Android One sẽ có thông qua bản cập nhật Android. Theo tin đồn, Nokia 6.1 Plus sẽ nhận được bản cập nhật Android Pie vào cuối tháng này. Nhưng nếu bạn không thể chờ đợi lâu, bạn có thể tải xuống và cài đặt Android 9 Pie trên Nokia 6.1 Plus trực tiếp từ trang web chính thức.

Nokia 6.1 Plus là điện thoại thông minh có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đẹp và dễ dàng thao tác bằng một tay. HMD Global đi theo với xu hướng mang thiết kế sắc nét trên chiếc Nokia 6.1 Plus cùng với một cam nhỏ bên dưới màn hình. Vì vậy, bạn sẽ có một màn hình lớn hơn trong khong khi bề bên dưới nhỏ. và mặt kính cho phản xạ đẹp. Nó đi kèm với thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ cùng với một pin dự phòng vừa phải. Như đã hứa, Nokia 6.1 Plus đang nhận các bản vá bảo mật thường xuyên và cập nhật dưới hình thức cập nhật OTA. Nếu tin đồn được tin là, người dùng Nokia 6.1 Plus có thể mong đợi bản cập nhật Android 9 Pie chính thức vào cuối tháng. Tuy nhiên, bạn có thể thử các nhà phát triển xây dựng ngay bây giờ và nó không liên quan đến các lệnh tẻ nhạt và các công cụ cài đặt.

Cách tải xuống và cài đặt Android 9 Pie trên Nokia 6.1 Plus

Nokia Beta Labs hiện đang cung cấp bản cập nhật Android Pie Beta cho người dùng quan tâm. Android Pie cho Nokia 6.1 Plus có bảng điều khiển kỹ thuật số mới, hệ thống điều hướng dựa trên cử chỉ nâng cao, cải tiến AI cho giao diện người dùng. Trình chuyển đổi ứng dụng gần đây, các tính năng thích ứng mới và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký vào Nokia Beta Labs và cung cấp các chi tiết được yêu cầu để cập nhật OTA. Thực hiện theo quy trình dưới đây để tải xuống và cài đặt Android 9 Pie trên Nokia 6.1 Plus.

  1. Truy cập vào Nokia Beta Labs và nhấp vào nút “Đăng nhập” để bắt đầu.
  2. Sau khi đăng nhập, nó sẽ yêu cầu số IMEI của thiết bị của bạn, tên Nhà điều hành mạng và Vị trí.
  3. Bạn cần phải điền vào các trường đó và đồng ý với “điều khoản cấp phép phần mềm beta” và đăng ký cho các phòng thí nghiệm beta.
  4. Sau khi đăng ký thành công thiết bị của bạn với tài khoản Beta Labs, bạn có thể xem thông tin thiết bị của mình trong tài khoản.
  5. Nhấp vào nút “Nhận phần mềm Beta qua mạng” và đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Giờ hãy nhấp vào nút “Yêu cầu OTA” để nhận bản cập nhật OTA trong vòng 12 giờ.
  6. Bạn sẽ nhận được thông báo OTA trên thiết bị của mình hoặc bạn có thể kiểm tra tương tự từ Cài đặt -» Hệ thống -» Cập nhật hệ thống và kiểm tra cập nhật.

Sau khi cài đặt OTA, bạn có thể khám phá các tính năng của Android 9 Pie trên điện thoại thông minh Nokia 6.1 Plus của mình.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top