Tải xuống Magisk Zip và Magisk Manager APK mới nhất

Tải xuống phiên bản Magisk zip v20.3 mới nhất cho root không hệ thống trên Android của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống Magisk Manager APK mới nhất v7.5.1 cùng với tệp zip Magisk Uninstaller. Bạn có thể nhận được không chỉ các phiên bản mới nhất mà cả các phiên bản cũ hơn của các liên kết Magisk và Magisk Manager GitHub cho Android Nougat, Oreo, Pie và Q. Magisk v18.1 thậm chí còn hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy Android 4.2+.

Magisk hiện là lựa chọn thay thế tốt nhất cho SuperSU của Chainfire. Đây là một giao diện không hệ thống phổ quát cho các thiết bị Android gốc. Được phát triển bởi topjohnwu, trên thực tế, Magisk tốt hơn nhiều so với SuperSU về nhiều mặt. Không có gì ngạc nhiên khi nó đang trở thành lựa chọn mặc định của các nhà phát triển ROM tùy chỉnh. Những gì chúng ta có ở đây hôm nay là một danh sách toàn diện về tất cả các phiên bản Magisk từng được phát hành cùng với các liên kết tải xuống. Vì vậy, bạn có thể tải xuống Magisk zip, (Magisk v17, Magisk v18, Magisk v19) cho Android Nougat, Oreo và Pie bất kể chúng bao nhiêu tuổi.

Magisk là gì?

Không giống như SuperSU chỉ cấp hoặc từ chối quyền root cho các ứng dụng cụ thể, Magisk có thể ẩn hoàn toàn root khỏi một ứng dụng. Có nghĩa là ứng dụng ngân hàng hoặc Pokemon GO mà bạn không thể hoạt động trên thiết bị đã root của mình có thể hoạt động nếu bạn đã root bằng Magisk. Magisk hoạt động ít hệ thống, ở chỗ nó không thay đổi phân vùng hệ thống của bạn theo bất kỳ cách nào.

Magisk là mã nguồn mở

Như với một phần lớn của sự phát triển của bên thứ ba trên Android, Magisk hoàn toàn và là nguồn mở 100%. Điều này có nghĩa là bất cứ ai có bí quyết đều có thể tải xuống mã nguồn Magisk từ internet và bắt đầu xây dựng nó.

MagiskSU

MagiskSU thực sự là lý do chính khiến mọi người tải xuống Magisk ngay từ đầu. Nó dựa trên Superuser của phh, và đó là dựa trên CM Superuser. Nó root thiết bị của bạn cấp cho bạn quyền truy cập vào phân vùng gốc.

Quản lý Magisk

Magisk Manager là một ứng dụng đồng hành với Android cho phép bạn không chỉ quản lý quyền root cho ứng dụng mà còn mọi thứ khác liên quan đến Magisk. Chẳng hạn, bạn có thể vô hiệu hóa việc kiểm tra các bản cập nhật, cài đặt các mô-đun Magisk mới, loại bỏ chúng và quản lý một loạt các tính năng Magisk khác bao gồm MagiskHide. Bạn có thể tải xuống APK Magisk Manager từ trang Github chính thức.

MagiskHide

Nói về MagiskHide, đây là một tính năng cho phép người dùng ẩn Magisk khỏi các phát hiện. Có nhiều ứng dụng mà bạn muốn ẩn Magisk như Google SafetyNet, kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống doanh nghiệp / ngân hàng, kiểm tra giả mạo trò chơi, v.v.

Tải xuống APK Magisk Zip và Magisk Manager

Bạn thường có thể tải xuống Magisk từ chuỗi phát triển ban đầu tại XDA. Nhưng nó chỉ cung cấp liên kết tải xuống Magisk cho phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, đôi khi, phiên bản mới nhất không phải là phiên bản tốt nhất cho bạn. Chẳng hạn, một phiên bản mới hơn của Magisk có thể không thể ẩn khỏi một ứng dụng như Google Pay, vốn thực sự được biết là gặp vấn đề mặc dù sử dụng MagiskHide.

Sử dụng phiên bản cũ hơn của Magisk mà bạn biết có hiệu quả với bạn có thể là một giải pháp tạm thời cho đến khi nó được sửa. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, bạn không gặp may. Nhưng không còn nữa. Bạn có thể tải xuống tất cả các phiên bản Magisk từ bên dưới. Danh sách dưới đây là toàn diện và chứa tất cả các phiên bản Magisk kể từ khi nó được phát hành công khai.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy phiên bản cũ nhất của phiên bản Magisk zip dành cho Android Nougat, Oreo và Pie và tải chúng trực tiếp từ kho lưu trữ Magisk Github. Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống Magisk trực tiếp bên dưới. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã liệt kê phiên bản tương thích của Magisk Manager và Magisk Uninstaller cho mỗi bản phát hành Magisk. Bạn có thể sử dụng tệp zip Magisk Uninstaller để xóa Magisk khỏi thiết bị Android của bạn.

Magisk Zip v20.3 mới nhất & Trình quản lý Magisk APK v7.5.1

Tương thích phiên bản hệ điều hành Android: Android 4.2 trở lên Android 10

Các phiên bản cũ hơn của Magisk và Magisk Manager

Magisk v20.1
Magisk v20.0
Magisk v19.3
Magisk v19.2
Magisk v19.1
Magisk v19.0
Magisk v18.1
Magisk v18.0

Lựa chọn của biên tập viên: Cài đặt các bản cập nhật OTA trên thông qua ADB Sideload & Recovery

Magisk v17.3
Magisk v17.2
Magisk v17.1
Magisk v17.0
Magisk v16.7
Magisk v16.6
Magisk v16.4
Magisk v16.3
Magisk v16.2
Magisk v16.1
Magisk v16.0
Magisk v15.4
Magisk v15.3
Magisk v15.2
Magisk v15.1
Magisk v15.0
Magisk v14.6
Magisk v14.5
Magisk v14.3
Magisk v14.2
Magisk v14.0
Magisk v13.3
Magisk v13.2
Magisk v13.1
Magisk v12.0
Magisk v11.6
Magisk v11.5
Magisk v11.1
Magisk v11.0
Magisk v10.1
Magisk v10
Magisk v9
Magisk v8
Magisk v7

Đã tải xuống Magisk mới nhất từ ​​Github, bạn sẽ cần flash nó bằng cách sử dụng phục hồi tùy chỉnh như TWRP để root thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ sớm đăng một hướng dẫn chi tiết để flash zip Magisk bằng TWRP và sử dụng Magisk Manager.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top