Tải và cài đặt OxygenOS 4.5.7 cho OnePlus 5

OxygenOS 4.5.7 là phiên bản Android mới nhất được tùy biến lại dành cho OnePlus 5 sau khi được công bố rộng rãi trên diễn đàn của OnePlus. Bản cập nhật lần này sẽ hướng đến xử lỗi là chính và đi kèm là vài vấn đề cải tiến  và bổ sung tính năng mới. Với bản Android nó sẽ có thay đổi mới về mặt giao diện người dùng và cả chức năng mà bạn hay sử dụng. EIS: Tính ổn định hình ảnh điện tử bây giờ có thể được sử dụng trong ghi hình video 4K cho ra video ổn định ít độ rung hơn. Nếu bạn chưa nhận được OTA, bạn có thể cài đặt OxygenOS 4.5.7 trên OnePlus 5 theo cách thủ công.

Nhưng trước khi làm điều đó, chúng ta hãy nói về những cải tiến trong đó có kết nối WiFi được cải thiện và hiệu suất pin. Khi nói đến các bản sửa lỗi, tất cả đều là về âm thanh.

Dưới đây là một bản thay đổi chính thức do một nhân viên của OnePlus cung cấp trên diễn đàn OnePlus.

Cập nhật:

 • Cập nhật vá lỗi bản mật  ngày 1 tháng 7 năm 2017.
 • Cập nhật gói GMS

Tối ưu hóa:

 • Cải tiến kết nối Wi-Fi
 • Nâng cấp tính năng dành cho pin để cải thiện mức tiêu thụ pin

Sửa lỗi:

 • Sửa lỗi loa vẫn phát âm thanh khi sử dụng tai nghe.
 • Sửa lỗi camera chụp ảnh ở chế độ im nặng cho thiết bị bán ra tại Ấn Độ.
 • Sửa lỗi âm thanh khi quay video.

Tải về

Yêu cầu

Cài đặt OxygenOS 4.5.7 sử dụng ADB và Fastboot

 1. Tải ROM OxygenOS từ phần tải về ở trên và sao chép bản rom định dạng zip vào thư mục cài đặt adb của bạn. Bạn nên tiến hành đổi tên tập tin thành OOS.zip
 2. Bây giờ khởi động OnePlus 5 của bạn ở chế độ phục hồi recovery. Bạn có thể làm điều này bằng cách tắt điện thoại trước. Sau đó bấm và giữ các nút Power và Volume Down cùng lúc cho đến khi bạn thấy màn hình hiển thị OnePlus xuất hiện và biến mất. Để lại các nút khi điều đó xảy ra và thiết bị của bạn sẽ khởi động vào chế độ phục hồi.
 3. Trong chế độ phục hồi, chọn “Install from ADB Sideload” và sau đó kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 4. Nhập lệnh sau đây để bắt đầu cài đặt ROM OxygenOS vào điện thoại của bạn. Thay thế file_name.zip bằng tên của zip.
  adb sideload file_name.zip
 5. Đợi cho quá trình kết thúc, ngắt kết nối điện thoại và khởi động lại.

Cài đặt OxygenOS 4.5.7 thông qua OTA

Tốt nhất bạn nên tải bản cập nhật OTA thay vì gói đầy đủ để tránh bị xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn. Cài đặt nó cũng dễ dàng hơn nhiều.

 1. Để cài đặt OOS 4.5.7 OTA, hãy tải xuống mã zip OTA chỉ từ phần tải xuống và chuyển nó tới OnePlus 5 của bạn.
 2. Vào  Settings -> System Updates -> Settings Icon -> Local Upgrade  và chọn OTA File.
 3. Khi được nhắc, chọn “upgrade now“.
 4. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại vào recovery stock tại thời điểm này và bắt đầu cài đặt bản cập nhật OTA riêng của mình. Khi nhấp nháy xong, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và khi nó trở lại nó sẽ được chạy OxygenOS mới nhất từ ​​OnePlus.

Cài đặt OxygenOS 4.5.7 thông qua TWRP

Nếu bạn đang tận hưởng toàn bộ lợi ích của một thiết bị OnePlus, bạn có thể có một trình nạp khởi động mở khóa và đang phục hồi một tùy chỉnh TWRP phục hồi trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể flash ROM đầy đủ qua TWRP rất dễ dàng.

 1. Tải xuống toàn bộ tệp zip ROM từ phần tải xuống ở trên và chuyển nó vào thiết bị của bạn.
 2.  Khởi động thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi như mô tả trong cách 1. Thay vì khởi động vào recovery stock, thiết bị của bạn sẽ khởi động vào phục hồi TWRP.
 3. Trước khi tiếp tục, bạn nên tạo một bản sao lưu NANDroid hoàn chỉnh của ROM hiện tại bằng cách sử dụng tùy chọn Sao lưu .
 4. Nếu bạn đã chạy OxygenOS 4.5.6, bạn có thể tiếp tục và nhấn vào nút Cài đặt. Sau đó, chọn ROM zip và vuốt để bắt đầu quá trình cài đặt.
 5. Nếu thiết bị của bạn có cài đặt ROM tuỳ chỉnh, trước tiên hãy xóa dữ liệuhệ thốngbộ nhớ cache và các phân vùng bộ nhớ cache dalvik bằng cách đi Wipe -> Advanced wipe. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và cài đặt ROM.
 6. Sau khi cài đặt xong, nhấn vào nút Reboot system để khởi động lại thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top