LG chính thức xác nhận LG V20 ra mắt chính thức vào tháng chín

Theo như thông tin mới nhất từ chính hãng điện thoại LG thì chúng ta có thể biết trước được thiết bị tiếp theo của hãng sắp phát hành đó là LG V20. Tuy nhiên nó sẽ được phát hành sớm hơn so với định kỳ như LG V10.

lg-v10-6

Mức giá và ngày phát hành

LG đã chính thức tuyên bố xác nhận sẽ cho ra thị trường chiếc LG V20. Không chỉ vậy, nó sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi bạn khui hộp. Ngày phát hành chính thức trong tháng 9 sớm hơn một tháng so với phiên bản LG V10 phát hành năm ngoái còn thời  gian cụ thể trong tháng 9 thì chưa thể rõ ngày ấn định.

Với bản cập nhật Android Marshmallow đang có độ hót như hiện nay nhưng LG đã không chọn phiên bản hệ điều hành này mà sẽ cài phiên bản Android mới nhất có tên gọi là Android 7.0 Nougat lên chiếc điện thoại thông minh của hãng. Mọi thông tin chúng ta có được thì LG V20 sẽ có những thiết lập tiêu chuẩn mới giữa các dòng điện thoại cao cấp với khả năng đa phương tiện được mở rộng.

Thời điểm mà LG công bố cũng sẽ trùng vào sự kiện ra mắt iPhone hàng năm của Apple mà cụ thể là năm nay sẽ là iPhone 7. Tuy nhiên mức giá của LG V20 chưa được xác nhận chính thức nhưng có vẻ như mức giá cũng ngang ngửa với LG V10 rơi vào khoảng 600$ (đô USD). Chúng ta cũng có thể hi vọng là giá nó sẽ nhẹ nhàng hơn bởi hiện nay có khá nhiều mẫu điện thoại từ các nhà OEM khác nhau tung ra thị trường có cấu hình tương tự.

lg_v10_4

Thông số LG V20 và tính năng

Sau thất bại của dòng chi Snapdargon 810 với hiện tượng gây nóng và vấn đề điều tiết nhiệt cho thiết bị đã làm cho các thiết bị trang bị dòng chíp này không mấy thành công với một năm kinh doanh không khởi sắc và lỗi phần cứng gây ra. Tuy nhiên LG đã chọn Snapdargon 808 cho LG V10 thay vì 810. Năm nay thì khả năng Snapdargon 820 sẽ được trang bị trên LG V20 khi mà các lỗi của chíp 820 đã được xử lý xong. Cho dù LG sử dụng kiểu thiết kế dạng module của LG G5, nhưng có lẽ LG cũng sẽ mang thiết kế này lên siêu phẩm V20 của hãng với phụ kiện tốt hơn.

Tuy vậy nhưng V20 sẽ là niềm hi vọng của LG để tái khởi động một năm kinh doanh khởi sắc hơn và tránh được những khó khăn kể từ sau LG G5.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top