Tải về 4 gói Awesome Icon mà bạn có thể yêu thích

Bạn sử dụng Android chắc hẳn điểm nổi bật của nó chính là khả năng tùy chỉnh. Cho dù bạn là một người kì cự khi sử dụng các đời Android khác nhau cho tới người mới sử dụng thì chắc hẳn các bạn đều có trải nghiệm đặc biệt khi thay đổi giao diện người dùng trên thiết bị Android. Với Android, bạn sẽ có được sự tự do để thay đổi từng thứ và mọi thứ và làm cho thiết bị của bạn thêm sống động và theo xu hướng cá nhân bạn thích. Bạn có thể dễ dàng kết hợp một cái gì đó độc đáo và khác biệt với những gì mà mọi người khác đang làm.

Tôi đặt cược tôi không thể là người duy nhất nhàm chán thiết lập sau một tuần, hai tuần tối đa. Vì tôi chưa thực sự trải nghiệm hết khả năng tùy chỉnh của hệ điều hành Android nhưng tôi có thể tuỳ chỉnh thay đổi nội dung như trình chạy, hình nền và gói biểu tượng Awesome Icon. Đó là mức độ tùy chỉnh cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể làm ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu.

Chính vì vậy mà Xài Android chia sẻ với bạn một số mẹo tùy chỉnh tuyệt vời giúp bạn làm mới thiết bị theo thời gian. Trong loạt bài này chúng tôi sẽ tập trung vào các gói biểu tượng và theo tôi nghĩ thì nó là cách dễ dàng nhất để thay đổi cuộc sống mới trên thiết bị của bạn. Với điều đó đã nói, đây là 4 gói biểu tượng Awesome Icon tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích nhưng có phí cũng không chát mà lại còn cực kì rẻ.

Gói biểu tượng Rugos Premium

Hãy suy nghĩ về nó như biểu tượng của MIUI 8 nhưng có hiệu nhứng hơi nhăn ở trên mỗi biểu tượng. Rugos Premium có hơn 1800 biểu tượng phong cách vector chất lượng cao và nhiều hình nền trên đám mây hỗ trợ hình nền sống Muzei. Nó cũng đi kèm với sự hỗ trợ cho các biểu tượng động cho các ứng dụng lịch phổ biến. Gói được cập nhật thường xuyên với rất nhiều biểu tượng. Và, tại thời điểm viết bài này, nó có sẵn miễn phí trên cửa hàng chơi.

Rugos Premium - Icon Pack
Rugos Premium - Icon Pack
Developer: Göktu? ULA?
Price: $1.49+

Dream UI – Theme

Giao diện người dùng Dream UI là một gói gồm hơn 850 biểu tượng không có chất lượng cao dựa trên khái niệm Android O mới nhất. Tất cả các biểu tượng trông tươi sáng và gần với phiên bản Android Stock mà không có sự sửa đổi (đặc biệt là trong bộ phận màu), giữ nguyên hình dạng ban đầu và nhận dạng của nó. Nó cũng có một loạt các hình nền dựa trên đám mây và hỗ trợ biểu tượng lịch động cho nhiều ứng dụng lịch.

Dream UI- Theme
Dream UI- Theme
Developer: MANTRI
Price: $0.99

Aos Icon Pack

Nếu bạn muốn có giao diện iOS trên thiết bị Android, thì đây là gói biểu tượng hoàn hảo cho bạn. Aos cung cấp hơn 4500 biểu tượng sắc nét chất lượng cao theo phong cách IOS. Bây giờ, nó không phải là một bản sao đơn giản của các biểu tượng iOS, thay vì phải có màu sắc thực tế và nâng cao nó một ít để cung cấp cho một kinh nghiệm tốt hơn. Nó cũng có một số hình nền HD được lưu trữ trên đám mây. Gói biểu tượng nhận được cập nhật liên tục, và đang được bán, như của bây giờ.

Aos Icon Pack - Sale
Aos Icon Pack - Sale
Developer: AkmLvl
Price: $0.99

Pixel Icon Pack, Nova / Apex

Có hàng tá gói biểu tượng Pixel trong cửa hàng Google play và tất cả chúng đều giống nhau (rõ ràng). Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó khác đi mà không cho Pixel nhìn vào thiết bị của bạn cùng một lúc, thì Dark Pixel là gói biểu tượng bạn nên xem xét.

Pixel Đen là chính xác như các biểu tượng Pixel nhưng nó thay thế màu trắng trong biểu tượng bằng màu đen. Nó có biểu tượng mặt nạ cho các biểu tượng mà không phải là chủ đề được nêu ra. Và, nhà phát triển thực hiện yêu cầu biểu tượng trong vòng 14 ngày.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top