Cài đặt phiên bản ứng dụng Camera 2.0 bản Port của Xperia Z5 trên Xperia Z1, Z2 và Z3

sony-xperia-z5

Xperia Z5, chiếc điện thoại thông minh mới nhất đến từ Sony với cụm máy ảnh camera 2.0 mới với nhiều tính năng và những điều đáng chú ý nhất về trải nghiệm giao diện người dùng hoàn toàn mới. Với giao diện người dùng này nó hoạt động trơn tru và đơn giản dễ sử dụng cùng các tính năng mới. Các thiết bị cũ như Xperia Z1, Z2 hoặc Z3 vẫn đang mắc kẹt trên các ứng dụng máy ảnh cũ. Tuy nhiên, có một cách để cài đặt ứng dụng Camera 2.0 mới này thông qua bản port cho các thiết bị Xperia khác.

Ứng dụng máy ảnh Camera Courtsey của Team EXR và Team HS bây giờ đã có sẵn để cài đặt trên các thiết bị Sony Xperia Z series. Với bản cài đặt này tương thích với các thiết bị bao gồm Xperia Z1, Z1C, Z2, Z3, Z3C. Port ứng dụng Camera 2.0 đã được chuyển thành công sang các thiết bị với thiết bị Xperia với 20.7 MP G Lens Camera. Hơn nữa đã được thử nghiệm và được xác nhận là làm việc tốt mà không gặp bất kỳ lỗi lớn nào.

Để cài đặt các ứng dụng máy ảnh, bạn sẽ cần phải flash nó thông qua hồi phục tùy chỉnh như TWRP. Ngoài ra bạn cũng cần cài đặt firmware stock. Như đã nói ở trên, bản mod CAMERA với các thiết bị 20.7 MP G Lens Xperia và cho các thiết bị khác.

Đối với người dùng Xperia Z3 Plus hay Z4, bạn có thể trực tiếp tải về phiên bản ứng dụng Camera 2.0 ban đầu của Z5 thay vì phiên bản chuyển thể, kể từ khi các port không làm việc trên Z4.

Bản mod hoạt động tuyệt vời ngoại trừ một lỗi nhỏ bằng cách sử dụng camera phía trước. Trong khi sử dụng máy ảnh phía trước, khi bạn bật SA (Superior Auto) để hướng dẫn và biến nó trở lại SA, máy ảnh sẽ FC. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng khác.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn cài đặt các gói tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Downloads

 • Port Camera 2.0 Xperia Z5 cho Xperia Z1, Z1C, Z2, Z3, Z3C
  • Xperia Z5 Camera2.0 Ver2 – Download | File: Z5 Camera2.0 for 20.7MP Ver2.zip
  • Xperia Z5 Camera2.0 Ver2 – Mirror | File: Z5 Camera2.0 for 20.7MP Ver2.zip

Yêu cầu

 • Port Camera 2.0 tương thích với Sony Xperia Z1, Z1C, Z2, Z3, thiết bị Z3C. Đừng cố gắng nó trên bất kỳ thiết bị hoặc biến thể khác.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phục hồi TWRP cho thiết bị của bạn.
 • Bạn cần phải cài đặt đầy đủ trình điều khiển USB Driver cho máy tính của bạn để sao chép ROM và Google Apps sang bộ nhớ của thiết bị.
 • Bạn sạc đầy pin hoặc đảm bảo ít nhất là 60%.

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Trước khi bạn tiến hành, chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của bạn. Khuyến khích bạn thực hiện sao lưu đầy đủ hoặc sao lưu nandroid backup. Bạn cũng cần sao lưu các tập tin lưu trữ nội bộ của bạn để đề phòng trường hợp bất trắc. Bạn thực hiện sao lưu nandroid từ phục hồi tùy chỉnh trước khi cài đặt các tập tin.

Làm thế nào để cài đặt phiên bản Port ứng dụng Camera 2.0 mới nhất của Xperia Z5 cho điện thoại Xperia Z1, Z2 và Z3 series

 1. Tải về tập tin Port Camera 2.0 từ phần download ở trên.
 2. Sao chép tập tin zip sang bộ nhớ thiết bị. Bạn nên để ở vị trí dễ tìm.
 3. Khởi động lại điện thoại vào chế độ phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Để khởi động vào TWRP, trước tiên hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ phím giảm âm lượng và phím nguồn cùng một lúc. Nếu bạn nhìn thấy logo của TWRP, đó có nghĩa là bạn đã khởi động thành công vào phục hồi.
 4. Khuyến khích bạn thực hiện sao lưu nandroid backup. Để thực hiện sao lưu ROM bạn cần chạm vào tùy chọn sao lưu trong chế độ TWRP và chọn các thông số System, Data, Boot, Recovery, EFS và swipe bên phải và chọn vị trí nơi lưu trữ để thực hiện sao lưu.
 5. Bạn quay trở lại TWRP chọn vào tùy chọn “install“. Điều hướng tới tập tin Port và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để thực hiện cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại thiết bị.

Một khi hệ thống khởi động của bạn lên, bây giờ bạn có thể thưởng thức ứng dụng camera mới của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

2 comment on “Cài đặt phiên bản ứng dụng Camera 2.0 bản Port của Xperia Z5 trên Xperia Z1, Z2 và Z3

 1. Khánh viết:

  Cài lại camera gốc phải làm sao AD

  1. Thủ thuật android viết:

   Các thiết bị đời thấp ứng dụng camera cũ không được nâng cấp, hướng dẫn này lôi bản mới trên z5 về các thiết bị đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top