Cài đặt TWRP và thực hiện Root Galaxy S6 Edge Plus (G928C/F/I/G/C7) chạy firmware Marshmallow

edge-plus

Gần đây xaiandroid có chia sẻ với bạn cách cài đặt bản cập nhật Android Marshmallow trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Nếu như bạn đã bỏ qua bản cập nhật hoặc không nâng cấp lên firmware mới nhất thì hãy xem bài này để được firmware Android Marshmallow cho thiết bị của bạn. Nếu bạn đã nâng cấp lên firmware Marshmallow mới nhssat thì bạn có thể thực hiện root để có được quyền truy cập root cao nhất trên thiết bị cũng như cài đặt TWRP. Với hướng dẫn này bạn hoàn toàn có thể thực hiện Root trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus chạy Android Marshmallow.

Để có được quyền truy cập root trên Galaxy S6 Edge Plus, bạn sẽ phải cài đặt nhân riêng hỗ trợ root. Trong hướng dẫn sau đây, xaiandroid sẽ cài đặt nhân phát triển bởi thành viên cao cấp Xda UpInTheAir. Ngoài ra cũng cài đặt phục hồi tùy chỉnh TWRP mà sẽ được sử dụng để cài đặt tập tin SuperSU zip và nhân nói trên sẽ giúp bạn có được root trên thiết bị.

Chú ý: Thực hiện sau đây có rủi ro tùy theo mức độ vì thế xaiandroid không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với thiết bị của bạn. Lưu ý rằng truy cập Knox trên thiết bị của bạn sẽ bị dừng trong khi thực hiện các bước dưới đây.

Yêu cầu trước khi thực hiện

Các bước thự hiện root cũng như cài đặt TWRP cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus

 1. Nếu trước đó bạn sử dụng các cách khác nhau thì xin vui lòng cài đặt firmware mới (hệ thống, dữ liệu, bộ nhớ cache, Dalvik-cache).
 2. Kích hoạt tính năng mở khóa OEM bằng cách vào Settings -> Developer Options -> OEM Unlock được kích hoạt. (Bạn sẽ cần phải kích hoạt tùy chọn nhà phát triển bằng cách chạm vào Build Number trong About Phone của Cài đặt app nhiều lần).
 3. Tải và sao chép nhân và các tập tin SuperSU zip sang bộ nhớ của thiết bị.
 4. Bây giờ khởi động thiết bị của bạn vào chế độ Download Mode bằng cách nhấn và giữ Volume Down + Home + Power trong vài giây.
 5. Tải về Odin v3.10.7 ở liên kết bên trên.
 6. Giải nén tập tin Odin ZIP trên máy tính của bạn.
 7. Mở Odin v3.10.7.exe.
 8. Kết nối điện thoại với máy tính của bạn, một khi nó đã khởi động vào chế độ Download Mode và chờ đợi cho đến khi bạn có được một dấu hiệu màu xanh trên Odin và một thông báo thêm trong tab nhật ký của Odin.
 9. Tải về sự phục hồi TWRP-3.0.0-0-Noblett từ liên kết ở trên. (phục hồi này sẽ làm việc với bộ nạp khởi động bootloader trên Marshmallow).
 10. Bỏ chọn tùy chọn Auto Reboot trong Odin.
 11. Thêm tập tin TWRP-3.0.0-0-nobleltezt-nobleltezt.img.tar bằng cách nhấp chuột vào nút AP/PDA trênOdin.
 12. Bây giờ nhấp chuột vào nút Start để cài đặt.
 13. Khi TWRP được cài đặt, tắt thiết bị bằng cách giữ nút Volume Down + Power cùng một lúc trong khoảng 5-10 giây.
 14. Bây giờ khởi động thiết bị của bạn vào phục hồi tùy chỉnh bằng cách nhấn và giữ Volume Up + Home + Power cho vài giây.
 15. Để có được cài đặt root [BETA] [2016/02/28] SuperSU v2.68 trong TWRP. Chạm vào nút Install ở TWRP, sau đó duyệt qua các tập tin SuperSU và vuốt để cài đặt nó.
 16. Không khởi động lại thiết bị của bạn bây giờ. Trước tiên bạn cần cài đặt SkyHigh_kernel.zip theo cách thức tương tự như mô tả trong bước trước.
 17. Bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn. Bạn có thể khởi động trực tiếp sau khi cài đặt kernel.
 18. Bây giờ thì thưởng thức quyền truy cập root và twrp.

Để kiểm tra xem bạn đã root thành công Galaxy S6 Edge Plus hay chưa? Bạn có thể cài đặt ứng dụng Root Checker từ các liên kết dưới đây và xác nhận root. Bạn cũng có thể cài đặt Synapse từ chợ ứng dụng Google Play và loại bỏ sử dụng Knox.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Chúc các bạn thành công !

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top