Cách bật Chế độ tối trên Realme X2 Pro

Điện thoại thông minh đầu tiên của RealmeRealme X2 Pro đã được đón nhận rất tốt. Nó cung cấp giá trị điên rồ và đối đầu với OnePlus 7T. Thiết bị đi kèm với Color OS 6.0 nhưng bản cập nhật Color OS 6.1 đã có sẵn. Có một chế độ tối để chuyển đổi cũng như thay đổi màu UI của hệ thống cũng như các ứng dụng của bên thứ ba được hỗ trợ sang chế độ tối.

Tuy nhiên, tính năng chế độ tối này không có sẵn trả trước thông qua chuyển đổi thông báo. Cũng đáng lưu ý rằng tính năng chế độ tối vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, một số ứng dụng có thể không xuất hiện khi cần bật chế độ tối. Tuy nhiên, nếu bạn đã có cho mình một Realme X2 Pro mới sáng bóng, thì hãy xem các bước bên dưới để bật chế độ tối trên Realme X2 Pro.

Chế độ tối trên Realme X2 Pro

Kích hoạt tính năng chế độ tối giúp tiết kiệm pin nhờ màn hình AMOLED. Vì các pixel màu đen được tắt trên các bảng AMOLED, nó cũng rất phù hợp để sử dụng vào ban đêm.

  1. Kởi chạy ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.
  2. Cuộn xuống cuối danh sách và sau đó nhấn vào realme Lab.
  3. Bây giờ, chọn  tùy chọn Chế độ tối và bật công tắc bên cạnh tùy chọn Bật ngay. Điều này cho phép chế độ tối trên Realme X2 Pro.
  4. Để định cấu hình chế độ tối cho ứng dụng của bên thứ ba, hãy nhấn vào Chế độ tối cho Ứng dụng của bên thứ ba.
  5. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng được hỗ trợ.
  6. Chỉ cần bật hoặc tắt tính năng chế độ tối cho các ứng dụng dựa trên sở thích của bạn.

Vì một số ứng dụng có thể không xuất hiện tốt nhất khi chuyển đổi chế độ tối, nên chúng tôi có tùy chọn tắt ứng dụng đó cho các ứng dụng đó. Ít nhất, Android 10 không có sẵn cho Realme X2 Pro, điều đáng thất vọng. Nhưng nhờ tính năng này, các ứng dụng của bên thứ ba có thể được chuyển sang chế độ tối.

Có một vài ứng dụng khác có sẵn trên Google Play Store cho phép người dùng bật chế độ tối trong các ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng chức năng Realme Labs đã thay thế nhu cầu ứng dụng của bên thứ ba để bật chế độ tối trên Realme X2 Pro.

Khi nào bản cập nhật Color OS 7 sẽ đến?

Hãng đã phát hành dòng thời gian cho bản cập nhật Android 10 cho các thiết bị của mình. Theo dòng thời gian, Realme X2 Pro sẽ nhận được bản cập nhật vào gần cuối Q1 năm tới. Đây là một sự chờ đợi lâu hơn nhiều so với những gì hầu hết mong đợi. Tuy nhiên, việc tuyển dụng người thử nghiệm beta đã kết thúc và những người được chọn sẽ được trải nghiệm Color OS 7 dựa trên Android 10 sớm hơn những người khác.

Android 10 mang đến chế độ tối tinh chỉnh của riêng mình do đó chúng tôi hy vọng sẽ thấy chế độ tối trên Realme X2 Pro tinh tế hơn một chút. Là điện thoại hàng đầu đầu tiên của hãng, Realme X2 Pro sẽ nhận được ít nhất 2 bản cập nhật Android lớn. Mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ thấy bản cập nhật Android lớn tiếp theo đến sớm hơn. Cho đến khi bạn sẽ phải sử dụng chế độ tối ‘tạm thời’ trên Realme X2 Pro.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top