Tắt các ứng dụng khởi động cùng điện thoại với BootManager

Sau một thời gian bạn cảm thấy điện thoại xaiandroid của bạn khởi động khá là chậm chạp nhưng bạn chưa biết cách khắc phụ. Thật đơn giản đó là bạn tắt các ứng dụng khởi động cùng điện thoại android. Bởi những ứng dụng này khi khởi động nó cung chiếm một phần của bộ nhớ lưu trữ tạm thời Ram. Cách làm này hoàn toàn hiệu quả mà mấy ai để ý tới. Nhưng để tắt được các ứng dụng khởi động cùng android bạn cần phải sử dụng ứng dụng BootManager.

BootManager
BootManager
Developer: defim
Price: Free

Ứng dụng BootManager hoàn toàn miễn phí tên Google Play Store có tác dụng giúp bạn kiểm soát được các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành và đây là một ứng dụng dụng rất dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ứng dụng này thì bắt buộc phỉa cài đặt Xposed Framework trên điện thoại Android thì bạn mới có thể cài đặt và sử dụng được ứng dụng BootManager.

Nếu bạn bỏ tiền ra mua thì bạn có thể truy cập vào danh sách các ứng dụng hệ thống khởi động, còn với bản miễn phí thì điều này không cho phép.

boot-manager-android

Tap vào app mà bạn muốn vô hiệu hóa nó khi khởi động. Một điểm nhấn màu đỏ cho bạn biết rằng các ứng dụng đã được loại bỏ ra khỏi lúc khởi động thiết bị. Tất nhiên thời gian khởi động còn phụ thuộc vào phiên bản ROM đã được tối ưu hay chưa mà bạn đang cài đặt trên thiết bị của bạn và cũng làm tăng tốc điện thoại của bạn đem đến trải nghiệm mượt mà hơn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top