Cài đặt Pokemon GO trên thiết bị Android của bạn không phân biệt khu vực bị hạn chế

pokemon-go

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được phát triển bởi Niantic và phát hành bởi The Pokémon Company dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon Go Plus được thiết kế bởi Nintendo, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokémon Go Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

Tuy nhiên ở một số quốc gia thì trò chơi này lại chưa cho phép người chơi cài đặt ứng dụng này. Chính vì thế mọi người đều tìm cách cài đặt nó để đi săn Pokemon. Giúp việc huấn luyện Pokemon và bắt được nhiều Pokemon càng tốt. Chính vì sự đam mê của người dùng mà nó đã đạt được những thành công vang dội và hiện là ứng dụng có số lượng người tải đứng đầu bảng xếp hạng trên AppleStore.

Theo như được biết thì trò chơi này sử dụng GPS sẽ gây tốn pin rất nhiều và cũng như là gây nguy hiểm nếu chúng ta di chuyển mà mải mê nhìn vào màn hình điện thoại để săn Pokemon.

Trò chơi có giới hạn khu vực/quốc gia. Tại thời điểm viết bài này, Pokemon Go chính thức có mặt ở Mỹ, Anh, Đức, Australia và New Zealand. Nếu mọi việc tiến triển tốt thì các khu vực quốc gia khác cũng có, nhưng hiện tại bạn không tìm thấy nó trên chợ ứng dụng Google Play Store. Nếu bạn không muốn chờ đợi cho tới khi chính thức ra mắt ở quốc gia mình thì ở bài này sẽ giúp bạn hiện thực hóa để chơi game Pokemon Go.

Cảnh báo: Đối với mục đích là chơi game thì chúng ta sẽ sử dụng một tập tin APK, bạn biết rằng gói cài đặt ứng dụng từ internet hoặc từ các nguồn không tin cậy có thể cài đặt phần mềm độc hại lên thiết bị. Mặc dù tôi tin tưởng vào file cài đặt APK nhưng không thể đảm bảo 100% là an toàn.

Trước hết, hãy chắc chắn để cho phép tùy chọn “Unknown sources” trong thiết bị của bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo đường dẫn này: Settings -> Security -> Unknown sources.

Các bước để tải Pokemon GO

  1. Tải APK cho Pokemon Go từ APKMirror.
  2. Nếu bạn đã tải nó về máy tính của bạn, chuyển nó vào điện thoại của bạn bằng cách sử dụng cáp USB hay bất kỳ thiết bị OTG.
  3. Một khi nó trên điện thoại của bạn, tìm APK và bấm vào nó để cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  4. Quá trình cài đặt diễn ra.
  5. Sau khi cài đặt, hãy chắc chắn bạn mở dịch vụ GPS trên điện thoại để chơi game này.

Mẹo bảo mật: Bạn nên vô hiệu hóa “Unknown sources” khi ứng dụng được cài đặt.

Thiết lập trò chơi là khá dễ dàng – chỉ cần tạo một tài khoản và sau đó bắt đầu chơi. Bây giờ bạn có được tất cả các thiết lập để chơi Pokemon Go và trở thành chủ Pokemon lớn nhất thế giới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top