Tải về hình nền Sony Xperia Z5 Wallpapers Stock

Xperia-Z5-Stock-Wallpapers

Các sự kiện IFA 2015 đã chứng kiến một số lượng lớn các dòng điện thoại thông minh và các tiện ích đi kèm. Sau một thời gian chờ đợi và rò rỉ, tin đồn và mockups rải rác khắp các trang web, cuối cùng chúng ta có quan điểm rõ ràng về phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Sony Xperia Z5. Tuy nhiên tin đồn lại cho rằng Sony có kế hoạch ngừng sản xuất điện thoại di động một vài tháng trước đây và việc phát hành Z5 đã chứng tỏ rằng các thiết bị Xperia vẫn tiếp tục được phát hành trên thị trường.

Sony đã phát hành 3 biến thể của Z5 bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 CompactXperia Z5 Premium (với hiển thị 4K). Các nhà sản xuất đã hoàn toàn tân trang giao diện người dùng Xperia để làm cho nó thực hiện mượt mà hơn. Xperia Z5 có 5.2 inch Triluminos hiển thị với X-Reality Engine, bộ xử lý Snapdragon 810, Adreno 430 GPU, RAM 3GB, 2900 mAh và chạy trên Android 5.1.1 Lollipop.

Với việc sở hữ Z5 chắc hẳn bạn sẽ đi tìm các hình nền cổ điểnnhạc chuông cho thiết bị vừa tung ra. Nếu bạn yêu thích tùy biến điện thoạimàn hình khóa bằng cách sử dụng hình nền đẹp, chúng tôi chia sẻ tới các bạn bộ hình nền chất lượng gồm 19 hình nền mới cho Sony Xperia Z5.

Sony-Xperia-Z5-Stock-Wallpapers

Như bạn có thể nhìn thấy trong hình xem trước bên dưới, Xperia Z5 đi kèm với mười chín hình nền đầy màu sắc phản ánh ngôn ngữ thiết kế mới. Các hình nền dưới đây chất lượng HD với độ phân giải phổ biến của 2160 x 1920 px. Để tải về các hình nền cổ điển Wallpapers Stock cho Sony Xperia Z5 bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải về của chúng tôi dưới đây, giải nén tập tin zip, di chuyển hình nền vào bộ nhớ điện thoại và bắt đầu tận hưởng những trải nghiệm đầy màu sắc.

Tải về Xperia Z5 Wallpapers

Xperia-Z5-Stock-Wallpapers.zip

Bạn muốn hình nền hơn cho điện thoại Android và máy tính bảng của bạn thì bạn cần duyệt qua chuyên mục hình nền.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top