Tải về hình nền điện thoại Nova 3i / Huawei P Smart Plus

Huawei Nova 3i còn được gọi là Huawei P Smart + hiện đã xuất hiện và cũng là hình nền nguyên gốc từ thiết bị. Hôm nay chúng ta có hình nền Huawei P Smart Plus từ điện thoại ở độ phân giải QHD. Tổng số hình nền có sẵn là 6 và chúng tôi sẽ thêm nhiều hình nền sau này.

Huawei tung ra chiếc Nova 3i vào tháng 7 với chiếc Soil Kirin 710 mới, tỷ lệ khung hình 19,5: 9 với màn hình hiển thị và pin 3340mAh. Một vài ngày sau, công ty cũng đã công bố Huawei P Smart Plus mà về cơ bản là một thương hiệu Huawei Nova 3i đổi tên cho thị trường châu Âu. Với một camera kép được thiết lập ở mặt trước và mặt sau, tổng số camera trên thiết bị là bốn. Bốn camera đủ để thu hút sự chú ý ban đầu cho thiết bị. Có thể nói rằng bốn camera này chưa từng xuất hiện trên các điện thoại thông minh khác thường có số camera ít hơn. Nó vẫn là một thiết bị mới và mỗi thiết bị mới mang lại một số hình nền mới.

Những hình nền cổ phiếu mới từ Huawei P Smart Plus có thể giúp làm cho điện thoại thông minh của bạn cảm thấy mới, như xa như một hình nền có thể.

Thiết kế Huawei P Smart Plus

Điều đầu tiên mà mọi người sẽ chú ý về Huawei P Smart Plus là mặt sau có tính năng gradient màu hoàng hôn phổ biến. Việc thiết lập máy ảnh kép nằm ở góc trên bên phải theo chiều dọc theo một phong cách rất riêng của iPhone. Nó rất giống với thiết kế của Huawei P20 Pro với thương hiệu Huawei và Leica liên kết theo chiều dọc bên dưới mô đun máy ảnh.

Thông số kỹ thuật của Huawei P Smart Plus

Nó có thể có thiết kế của P20 Pro nhưng P Smart Plus không phải là thiết bị hàng đầu của Huawei. Như vậy, các thông số kỹ thuật sẽ không thổi tâm trí của bất kỳ ai. Đối với giá cả thì nó có giá cũng khá hợp lý mà hãng trang bị các thiết bị phần cứng cho thiết bị này. Chúng tôi đã đề cập rằng P Smart Plus đi kèm với chip mới Kirin 710 của Huawei. Nó không phải là là bộ xử lý 659 có trên Huawei P20 Lite. Nó có ba biến thể về dung lượng lưu trữ và RAM và Huawei đã đưa ra một số quyết định thú vị ở đây.

Có một biến thể RAM 4GB với 128GB dung lượng, có giá thấp hơn so với phiên bản RAM 6 GB với 64GB. Phiên bản cao nhất có thông số RAM 6 GB và bộ nhớ 128 GB

Tải xuống hình nền Huawei P Smart Plus hay Huawei Nova 3i

Gói hình nền có tổng cộng 6 hình nền có độ phân giải 1301 pixel x 2820 pixel, giống như màn hình của P Smart Plus. Điều đó có nghĩa là họ sẽ nhìn tốt trên bất kỳ thiết bị miễn là màn hình là đủ tốt. Bạn có thể xem các hình nền này trong các hình ảnh dưới đây. Chúng đã được thay đổi kích thước để giảm thời gian tải trang. Điều này đảm bảo người đọc của chúng tôi không phải đợi lâu để tải trang.

Các hình nền chứa các thiết kế trừu tượng với độ dốc cũng như hình ảnh của một người phụ nữ trong trang phục. Các hình ảnh có kích thước đầy đủ đã được đóng gói thành một tệp zip mà bạn có thể tải xuống từ liên kết được cung cấp bên dưới hình ảnh.

Download Huawei P Smart Plus Stock Wallpapers

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top