Ứng dụng Boldbeast ghi âm cuộc gọi trên tất cả các thiết bị Android

call-recorder-boldbeast-banner

Có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Google Play nhưng rất ít ứng dụng thực sự hoạt động trên tất cả các thiết bị khác. Đó là bởi vì các ứng dụng ghi âm cuộc gọi đang xem xét được phát triển chỉ một vài thiết bị và ROM và các thiết bị khác không tương thích với các ứng dụng đó hoặc của trình điều khiển. Trong khi đó, một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi chỉ một phần hoạt động với các thiết bị có vấn đề ghi âm như không thể ghi âm cuộc gọi, có thể ghi lại các cuộc gọi  nhưng trong bản ghi âm âm thanh của phía bạn hoặc phía bên kia là rất yếu.

Đôi khi bạn có thể ghi lại nhưng trong bản ghi âm, bạn không thể nghe thấy giọng nói của một trong hai người gọi hoặc giọng nói của bạn. Vì vậy, vấn đề như vậy vẫn tồn tại vì các thiết lập cho các thiết bị khác nhau là khác nhau. Vì vậy, Boldbeast ghi âm cuộc gọi cho Android đã được phát triển để vượt qua tất cả những vấn đề này trong ghi âm cuộc gọi mà làm cho nó tương thích với tất cả thiết bị khi sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi với gần như tất cả các thiết bị được hỗ trợ bởi nó.

Điện thoại phổ biến như Samsung Galaxy, HTC, Sony Xperia, Motorola Moto G / Moto X, LGE Nexus 4/5 vv có vấn đề ghi âm cuộc gọi. Kiểm tra các ROM trên các điện thoại, lỗi đã được tìm thấy bên trong đó gây ra những vấn đề này. Tuy nhiên, phổ biến nhất là những vấn đề này đến từ các nhà sản xuất. Các nhà sản xuất cố ý vô hiệu hóa tính năng ghi âm cuộc gọi. Ví dụ, Samsung Galaxy S4 không thể ghi lại các cuộc gọi tại Mỹ, nhưng hoạt động rất tốt ở các nước khác.

Mặc dù nhà sản xuất vô hiệu hóa tính năng ghi âm cuộc gọi, sử dụng các thông số ghi âm đặc biệt để ghi âm cuộc gọi, nó có thể được kích hoạt hoặc cố định cho điện thoại.Cộng với không có quyền truy cập root là cần thiết cho nó để chạy trong hầu hết các trường hợp, trong khi một số không yêu cầu root cho nó hoạt động. Những vấn đề này có thể được cố định với một số tinh chỉnh và Cài đặt âm thanh.

Do vậy mà ứng dụng Boldbeast ghi âm cuộc gọi cho Android đã được phát triển. Nó có một lượng lớn “Fixing Database” (cơ sở dữ liệu sửa chữ) bên trong giúp tạo điều kiện cho các cuộc gọi tính năng ghi âm đầy đủ chức năng. Các ứng dụng hoạt động tốt cho hầu hết các điện thoại trên thị trường và nhiều thiết bị đang được bổ sung vào cơ sở dữ liệu. Trong trường hợp, nếu nó không thể sửa chữa vấn đề ghi âm của điện thoại của bạn, nó có nghĩa là điện thoại của bạn cần các thông số khác nhau. Nhưng điều đó sẽ không phải là một vấn đề bởi vì “yêu cầu thông số mới” tính năng trong ứng dụng sẽ cho phép bạn gửi log phần cứng các tập tin để giúp các nhà phát triển cập nhật cơ sở dữ liệu sửa chữa cho phù hợp. Với cơ sở dữ liệu ngày càng tăng, Boldbeast thể đảm bảo ghi cuộc gọi trên tất cả các thiết bị Android. Các nhà phát triển đã liệt kê các điện thoại hỗ trợ trên trang web boldbeast.com.

Nó không quan trọng nếu điện thoại của bạn được truy cập root hay không, ứng dụng này không thay đổi bất kỳ tập tin trong hệ thống. Nó chỉ tự động thay đổi các thiết lập liên quan audio. Tuy nhiên, các thiết lập này sẽ được khôi phục lại trạng thái ban đầu tự động sau khi tắt/bật nguồn điện mà làm cho các ứng dụng an toàn để sử dụng.

Call Recorder
Call Recorder
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top