Cài đặt Sound Mod cho điện thoại Xperia Z5 (Zirene Audio Mod +V4A)

sony-xperia-z5

Sony Xperia Z5 có thể không phải là thiết bị điện thoại di động thông minh hàng dầu hiện nay trên thị trường nhưng nó là thiết bị có cấu hình khá mạnh mẽ và cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác thuộc cùng phân khúc và trong số đó là chất lượng âm thanh là một trong những điều quan trọng trên thiết bị. Nếu bạn đang sở hữu Xperia Z5 thì bạn nên biết rằng thiết bị cho chúng ta chất lượng âm thanh phòng stereo. Nhưng nếu bạn muốn có được chất lượng âm thanh tốt thì bạn có thể cài đặt mod âm thanh dưới đây cho thiết bị để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Thành viên zohaib0001 trên diễn đàn XDA đã cho ra mắt Sound Mod âm thanh dành cho Xperia Z5 để có được trải nghiệm âm nhạc và video đa phương tiện tốt nhất trên thiết bị của bạn. Đây là Sound Mod dành cho thiết bị để có kết quả âm thanh tốt nhất. Sound Mod cũng bao gồm Viper4Android Mod nổi tiếng trên cộng đồng giúp cỉa thiện âm thanh đầu ra trên thiết bị Android. Mod làm thay đổi nhất định trong các tập tin hệ thống, do đó bạn sẽ cần một thiết bị phải được root và phục hồi tùy chỉnh như TWRP đã được cài đặt trên thiết bị để có thể cài đặt Sound Mod trên thiết bị Sony Xperia Z5.

Mod bao gồm các file âm thanh từ các phiên bản mới nhất của phần mềm Xperia và có vài thay đổi khác từ mod âm thanh khác. Mod cung cấp các tính năng sau đây cũng như:

 • XLoud
 • Clear Phase
 • Clear Stereo
 • Âm thanh loa stereo khi có thông báo đến
 • Ringtone + Louder Sound

Để cài đặt mod này trên thiết bị của bạn làm theo các bước trong phần cài đặt. Nhưng trước khi tiến hành thì bạn cần sao lưu ROM hiện tại trước khi cài đặt Sound Mod này, do đó bạn có thể khôi phục về mặc định bất kỳ lúc nào.

Lưu ý : Không sử dụng mod âm thanh này với bất kỳ mod âm thanh khác vì điều này có thể cho kết quả nguy hiểm. Gỡ bỏ bất kỳ mods âm thanh khác trước khi cài đặt này. Cũng nên nhớ rằng bạn sẽ phải cài đặt SuperSU sau khi cài đặt Sound Mod âm thanh này để lấy lại quyền truy cập root.

Những điều bạn sẽ cần

 • Xperia Z5 Với Root Access và cài đặt phục hồi tùy chỉnh
 • Sound Mod v3.0 cho Single Sim Variant Only |  Liên kết
 • Viper4AndroidFX phiên bản v2.4.0.1 |  Liên kết

Cài đặt

 1. Tải về tập tin zip mod từ liên kết ở trên và chuyển nó vào bộ nhớ của thiết bị.
 2. Khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm như vậy, tắt thiết bị của bạn sau đó bấm và giữ nút giảm âm lượng trong khi điện thoại đang kết nối với máy tính bằng cáp USB. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để khởi động vào chế độ phục hồi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Quick Boot trên Google Play Store và chọn khởi động vào tùy chọn chế độ Recovery.
  The app was not found in the store. 🙁
 3. Khi TWRP đã khởi động trên thiết bị của bạn, chọn tùy chọn sao lưu để thực hiện sao lưu Nandroid của hệ thống. Tiếp đến là chọn tất cả các phân vùng và vuốt để xác nhận thực hiện sao lưu ROM hiện tại.
 4. Bây giờ quay trở lại màn hình TWRP và chọn Install. Duyệt tập tin zip mà bạn đã tải về trước đó và sau đó thì xác nhận để bắt đầu cài đặt.
 5. Bây giờ bạn sẽ phải cài đặt SuperSU trên thiết bị của bạn nếu bạn muốn truy cập root, thậm chí nếu trước đó bạn đã có quyền truy cập root và Xposed Installer .
 6. Bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn.
 7. Bây giờ đi qua liên kết này và tải về phiên bản mới nhất của Viper4AndroidFX .
 8. Cài đặt ứng dụng, mở nó ra và sau đó gỡ bỏ cài đặt các trình điều khiển và khởi động lại.
 9. Một lần nữa mở ứng dụng và bây giờ cài đặt các trình điều khiển từ các ứng dụng sau đó khởi động lại.

Như vậy là xong, bây giờ bạn đã cài đặt Sound Mod thành công cho Sony Xperia Z5 của bạn. Hãy thưởng thức chất lượng âm thanh trên thiết bị của bạn và cùng chia sẻ trải nghiệm với xaiandroid.com

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top