Tải và cài đặt Google Play Store APK 5.5.8 miễn phí

Google Play Store là chợ ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng có rất nhiều thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh không được cài đặt sẵn chợ ứng dụng CH Play. Tuy nhiên bạn cũng có thể tải về và cài đặt chợ ứng dụng Google Play Store APK 5.5.8, phiên bản bản này mang lại cho bạn một thiết kế mới hoàn toàn, nhận xét các ứng dụng vá các lỗi nhỏ có trên các phiên bản trước

google_play2

Google Play Store 5.5.8 có gì mới?

Google Play Store 5.5.8 được bổ sung hiệu ứng chuyển động hình tròn tiện lợi đẹp mắt để hiển thị thông tin ứng dụng mà chỉ có trên các thiết bị chạy Android 5.1 Lollipop. Khi bạn chạm vào một ưng dụng bất kỳ trên kho ứng dụng, nó sẽ chuyển động bằng một vòng tròn nhỏ sau đó tự động đưa lên phía trên màn hình và mở rộng ra đầy đủ hình ảnh, khi bạn quay trở lại thì hiệu ứng sẽ chuyển đuộng ngược trở lại. Để biết thêm hiệu ứng này mời các bạn xem video sau đây

Tải về bản cài đặt Google Play Store APK [5.5.8]

Cách đơn giản nhất và khá quen thuộc nếu bạn là độc giả của xaiandroid.com đó là cài đặt Google Play Store APK bằng tay. APK là phiên bản Android thông qua việc cài đặt chương trình có định dạng .exe trên máy tính

Link tải: Google Play Store APK 5.5.8

Làm thế nào để cài đặt Google Play 5.5.8 bằng tay

Có hai cách để có được Google Play APK cài đặt trên thiết bị của bạn: trực tiếp trên điện thoại của bạn hoặc với máy tính của bạn. Chúng tôi sẽ làm dễ dàng lựa chọn đầu tiên.

Cài đặt Google Play (phương pháp bằng điện thoại)

 • Kích hoạt ”Unknown Sources” bằng cách vào  Settings> Security , sau đó đánh dấu vào ô bên cạnh  Unknown sources. Đến đây bạn đừng có vội vàng, không rõ nguồn gốc chỉ đơn giản là các địa điểm bên ngoài của các cửa hàng chơi, mà là rất quan trọng nếu đó là Play Store bản thân rằng bạn đang sau.
 • Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy truy cập vào diên đàn XDA Developers forum hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các Google Play Store.
 • Bạn có thể nhận được một thông điệp cảnh báo rằng “Tập tin có thể gây hại cho thiết bị của bạn.”, bạn không cần bận tâm tới thông báo đó mà hãy bỏ qua nó và bấm OK.
 • Mở APK (bạn có thể gõ các file tải về hoàn tất trong menu thông báo của bạn), đọc các điều khoản mới (nếu có) mà các yêu cầu Play Store phiên bản mới, sau đó chọn Install.

androidpit-unknown-sources-htc-one-m8

Cài đặt Google Play (phương pháp máy tính)

Nếu bạn không có dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải về apk cho máy tính của bạn để thay thế. Quy trình quá trình áp dụng:

 • Kích hoạt “Unknown sources” trên thiết bị của bạn.
 • Sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn, truy cập diễn đàn  XDA Developers hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các cửa hàng chơi.
 • Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và sao chép apk trên Android của bạn.
 • Khởi động nó APK, chấp nhận quyền và bấm Install.

androidpit-nexus-5-usb_353

Google Play Store xử lý sự cố

Dịch vụ Google Play services là một dịch vụ rất quan trọng cho phép các cửa hàng chơi giao tiếp với các ứng dụng trên thiết bị của bạn – cho phép cập nhật tự động và như vậy. Nếu các chức năng này ngừng hoạt động, hoặc bạn gặp những vấn đề khác, sau đó có thể có một vấn đề với các dịch vụ, và bạn nên xóa cache trên Google Play Store và “Google Play services“. Để làm được điều này:

 • Bạn chọn  Settings -> Apps
 • Kéo trượt xuống trong  Google Play Store , chọn nó, sau đó chọn “Clear cache“.
 • Làm tương tự với  Google Play services

Lưu ý: tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn có, bạn có thể cần phải được bắt nguồn từ tự cài đặt các cửa hàng chơi.

Nếu bạn thích bạn có thể làm trước bằng cách tải ứng dụng Google Play Store APK bằng tay hoặc chờ phiên bản chính thức được cập nhật.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top