Tổng hợp Launcher đẹp nhất cho Android

Lancher là ứng dụng giao diện giúp bạn thay đổi giao diện hình nền trên thiết bị android hoặc hoạt động như một trợ lý cá nhân. Điều quan trọng là Launcher không thể thiếu trên bất kỳ thiết bị android nào cũng giống như một chiếc xe máy thì không thể thiếu bộ vỏ. Muốn chiếc xe đẹp thì bộ vỏ phải được thiết kế đẹp vì vậy mà launcher sẽ là bộ mặt của hệ điều hành android giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể và thông thường thì launcher rất nhẹ và hoạt động mượt mà. Khi bạn mua một thiết bị android thì trên nó sẽ là launcher mặc định của nhà sản xuất nhưng bạn cũng có thể thay đổi tùy biến chúng bằng các launcher khác nếu bạn thích.

Vậy cài đặt launcher có gì khó? Việc cài đặt launcher không có gì khó khăn cả, bạn có thể cài đặt nó trực tiếp từ Google Play Store hoặc bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp từ tập tin APK mà bạn tải về từ trên Internet.

Sau đây là danh sách 7 launcher đẹp nhất dành cho thiết bị android với 7 phong cách thiết kế khác nhau.

best-android-launcher

Apex Launcher

Apex Launcher là một Launcher phổ biến nhất hiện nay, với lượng đánh giá trung bình 4.5 sao. Giống như hầu hết các Launcher khác nó cung cấp tùy chọn rộng , màn hình chính hoàn toàn và kiểm soát ngăn ứng dụng, cài đặt các biểu tượng, chủ đề, hình ảnh động khởi động và hiệu ứng chuyển tiếp. Ngoài ra còn có một phiên bản trả tiền có thêm nhiều tính năng hơn nữa.

Apex Launcher
Apex Launcher
Developer: Android Does Team
Price: Free

Buzz Launcher

Buzz Launcher được đánh giá 4.4 trên Google Play Store. Với hơn 1 triệu lượt tải về cài đặt mang lại cho người dùng cái mới mẻ mà Buzz Launcher đem lại cho người dùng android.

Nova Launcher

Nova Launcher là 1 cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu thích Android. Với hơn 5 triệu lượt tải và cài đặt, đánh giá trung bình là 4.7 sao, Nova Launcher chắc chắn là 1 sự lựa chọn dành cho bạn.

Nova Launcher
Nova Launcher
Developer: Nova Launcher
Price: Free

GO Launcher EX

GO Launcher EX thu hút hơn 100 triệu lượt tải và cài đặt, được đánh giá 4.5 sao. Điểm đặc biệt mà Go Launcher EX có được đó là có hơn 10 nghìn chủ đề, flipping và hiệu ứng dạng 3D.

GO Launcher -Themes&Wallpapers
GO Launcher -Themes&Wallpapers

Smart Launcher

Smart Launcher được thiết kế nhỏ gọn và sáng tạo, Launcher này đang được yêu thích và có trên 5 triệu lượt cài đặt, điểm đánh giá trung bình 4.6 sao. Smart Launcher có liên kết tới ứng dụng quản lý ứng dụng trên Android nên nếu bạn muốn xóa 1 ứng dụng thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Smart Launcher 6
Smart Launcher 6
Price: Free

Action Launcher

Action Launcher cung cấp các tính năng của một Launcher đơn giản, một màn hình với swipe ra ngăn kéo ứng dụng và tùy chỉnh widget trên ngăn kéo bên phải. Với lượng đánh giá trung bình 4.5 sao và trên 500 000 lượt tải và cài đặt khi mới xuất hiện, đây thực sự là một Launcher đáng chú ý trong thời gian gần đây.

Next Launcher

Next Launcher cũng là một trong những lancher khá đẹp và nó có 2 lựa chọn dành cho bạn: 1 bản miễn phí và 1 bản thu phí. Launcher này áp dụng thiết kế Real 3D tạo ra các hiệu ứng 3D tùy biến cao, khả năng quản lý ứng dụng mạnh mẽ, các màn  hình 3D được thiết kế bởi đội ngũ GO Launcher Dev chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Next Launcher 3D Shell Lite
Next Launcher 3D Shell Lite
Developer: GOMO Limited
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top