Sử dụng HKThemeManager để thay đổi giao diện điện thoại Android

Sau một thời gian sử dụng điện thoại android bạn cảm thấy nhàm chán quanh đi quẩn lại là cái giao diện đó. Bạn chán đến mức vứt điện thoại vào một xó không ngó ngàng tới, nhưng bạn yên tâm đã có cách để thay đổi giao diện điện thoại. Cách này cũng không khó đó là bạn sử dụng Module HKThemeManager. Với module này bạn hoàn toàn có trải nghiệm mới tinh cho chiếc điện thoại và thay đổi giao diện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên để cài được module này trước tiên điện thoại của bạn phải được root cũng như cài đặt TWRP. Module HTKThememanager được phát triển bởi thành viên hdbk1986 trên diễn đàn XDA. Module HKThemeManager sẽ tạo ra sự riêng biệt trên chính điện thoại của bạn bằng việc sử dụng giao diện của các bên thứ cũng như hỗ trợ tốt CyanogenMod, Xthemes, và HKthemes. Tuy nhiên bạn cũng cần cài đặt Xposed Framework để có thể sử dụng module này trên điện thoại của bạn.

hVe4dUh

Tải về

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng HKThemeManager.

  1. Bạn cần phải tiến hành cài đặt Xposed Framework. Để cài đặt được bạn xem bài: Hướng dẫn cài đặt Xposed Framework trên diện thoại Android
  2. Tiếp đến download và cài đặt HKThemeManager.
  3. Bạn mở Xposed -> Framework sau đó chọn Install/Update
  4. Khởi động lại điện thoại của bạn
  5. Mở Xposed -> Modules và chọn HKThemeManager.
  6. Khởi động HKThemeManager.
  7. Chọn Theme sau đó chọn Set Theme,
  8. Khởi động lại thiết bị của bạn.

Nếu như bạn muốn gỡ bỏ một themes bất kỳ thì bạn chỉ việc chọn “No set this theme, use default UI” sau đó khởi động lại điện thoại.

Trong trường hợp thiết bị của bạn bị looit bootloop thì bạn sử dụng tập tin HKThemeManager-Restore bootloop.zip  nằm trong SDcard sau đó cập nhật tập tin qua recovery để gỡ bỏ themes và khởi động lại điện thoại của bạn là nó hoạt động bình thường.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top