Thêm tùy chọn Reboot và chụp ảnh màn hình vào nút Power Menu trên HTC One M7

Với việc chụp ảnh màn hình điện thoại Android là điều tất yếu và có cả tính năng reboot. Với 2 tính năng này rất tiện dụng mỗi khi bạn cần đến trong khi bạn đang sở dụng HTC One M7.

Vậy tại sao chúng ta lại không cho Reboot và chụp ảnh màn hình vào nút Power Menu. Với ROM tùy chỉnh thì chúng ta có Power Menu mà trên bản ROM mặc định của HTC One M7 không có. Thật may máy thành viên Dunc001 trên diễn đàn XDA đã phát triển bản Mod cho phép bạn thêm tính năng reboot và chụp màn hình HTC One M7 vào Power Menu. Bản mod này có tên Advance Power menu (APM) để có thể thêm vào Power Menu và bổ sung Reboot gồm có bootloader, recovery, hot reboot, safe mode, screenshot, toggle mobile network, sound options…

htc-one-power-reboot-screenshot

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn cài đặt bản Mod

  1. Đầu tiên bạn cần phải root HTC One M7 cũng như cài đặt CWM Recovery hoặc TWRP Recovery cũng như Unlock Bootloader.
  2. Tải về tệp tin mod trên XDA tại đây và sao chép nó sang bộ nhớ điện thoại.
  3. Tắt điện thoại và khởi động vào chế độ Recovery Mode bằng cách ấn và giữ Volume Down + Power. Sau đó chọn RECOVERY trong chế độ bootloader mode.
  4. Trong Menu của Recovery bạn chọn “flash zip from SD card” và chọn đến tập tin mod mà bạn đã sao chép sang bộ nhớ của điện thoại.
  5. Chọn những tùy chọn mà bạn muốn hiển thị trong menu của nút Power.
  6. Khi bạn chọn xong những mục trong Aroma Installer, Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại.

Khi điện thoại khởi động thành công, bây giờ bạn có thể bấm và giữ nút Power trong khoảng 2-3 giây bạn sẽ thấy một Menu được thêm những tính năng mới như Reboot và chụp màn hình điện thoại HTC One M7.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top