Hiển thị thông báo Notifications trên màn hình khoá của Android Lollipop

Android Lollipop đã loại bỏ một vài tính năng của hệ điều hành mà trước đó nó đã được phổ biến trong quá khứ. Widget màn hình khóa là một ví dụ, những thay đổi khác tinh tế hơn được thực hiện bởi Google bao gồm các thông báo mà không kích hoạt màn hình của bạn lên khi nó được bị khóa. Đối với những người có thiết bị mới có hỗ trợ phần cứng thì quả thật là đơn giản, họ có thể chỉ cần chạm vào màn hình để kích hoạt. Đối với người sử dụng với các thiết bị cũ, ví dụ như Nexus 5 là một trong những số đó. Điện thoại của bạn sẽ buzz rung lên và chuông kêu, khi bạn nhận được một thông báo mới nhưng bạn lại cần phải bật màn hình lên thì mới có thể xem thông báo được. Glimpse Notification là một ứng dụng Android miễn phí, ứng dụng này sẽ đánh thức màn hình của bạn ngay cả khi nó bị khóa mỗi khi bạn nhận được một thông báo. Ứng dụng không yêu cầu truy cập root.

Nexus6-notifications

Mở Glimpse Notification và sau đó kích hoạt nó thì ứng dụng sẽ truy cập vào các thông báo Notifications trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này có một chế độ thực sự hữu ích đó là “Pocket mode”, nó sẽ phát hiện nếu điện thoại của bạn đang ở trong túi của bạn, và nếu như vậy thì nó sẽ không bật màn hình của bạn khi nhận được thông báo.

Glimpse-Notifications

Glimpse Notification cũng có một chế độ Do Not Disturb sẽ vô hiệu hoá việc đánh thức màn hình cho một khoảng thời gian tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng danh sách đen các nguồn thông báo để tránh việc bật màn hình khi nhận được thông báo từ chúng.

Glimpse-Notifications_quiet

Glimpse Notification không có bất kỳ quảng cáo nào và bạn có thể sử dụng chúng một cách thoải mãi. Hãy tận hưởng những gì mà ứng dụng này đem lại cho bạn. Tải về và cài đặt miễn phí từ Google Play Store:

Glimpse Notifications
Glimpse Notifications

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top