Làm thế nào cài ROM MIUI cho Google Nexus 5 ?

MIUI-ROM-on-Google-Nexus-5

 

Sự quyến rũ thực sự của Android nằm trong khả năng của nó tùy biến thông qua đặc quyền root và phục hồi tùy chỉnh. Bằng cách flash ROM tùy chỉnh, hạt nhân và mods, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thiết bị của bạn. Đối với những người dùng yêu themes và tùy biến, MIUI tự nhiên xuất hiện như là một lựa chọn khả thi.

MIUI – có lẽ là ROM tùy chỉnh phổ biến nhất và đóng gói với tấn các tính năng, là tùy chỉnh ROM Android bởi gã khổng lồ di động Trung Quốc Xiaomi. MIUI đã được porting ROM cho các thiết bị không Xiaomi và mới phát hành MIUI V5.5.29 cho Nexus 5.

Đây là cách bạn có thể cài đặt ROM MIUI trên Google Nexus 5.

Cảnh báo

Các bước được mô tả dưới đây có thể gây ra thiệt hại và có thể làm hư hại Google Nexus 5. Mặc dù bạn có thể khôi phục lại thiết bị của bạn luôn luôn bằng cách flash để quay về bản stock. Nó là rất khuyến khích để làm theo các bước sau một cách cẩn thận để tránh bất kỳ loại rủi ro. Tiếp tục có nguy cơ của riêng bạn. Chúng tôi, hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Chuẩn bị trước khi tiến hành cài đặt

 1. Backup toàn bộ dũ liệu trên thiết bị của bạn
 2. Sao lưu dữ liệu IMEI/NVRAM.
 3. Hãy chắc chắn rằng Nexus 5 được rootcài đặt phục hồi tùy chỉnh (custom recovery)
 4. Tải MIUI V5.5.29 cho Google Nexus 5.

Các bước cài đặt

Chúng tôi đã thực hiện sao lưu của tất cả những thứ cần thiết, có thể truy cập thư mục gốc của thiết bị và tải về các ROM MIUI cho Google Nexus 5. Đó là thời gian để flash ROM và ở đây là như thế nào?

 1. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và sao chép tệp tin MIUI ROM .zip vào SDCard hoặc Internal Memory của điện thoại.
 2. Tắt điện thoại của bạn.
 3. Bấm và giữ phím Volume Up và nút Power cùng nhau để vào FASTBOOT / Bootloader Mode. Thả những phím khi một văn bản bắt xuất hiện ở phần trên của màn hình điện thoại của bạn.
 4. Để di chuyển qua các tùy chọn mà bạn cần phải sử dụng Volume UpVolume Down key. Phím nguồn được sử dụng để thực hiện lựa chọn. Sử dụng nút Volume xuống hai lần và bạn sẽ thấy tùy chọn trong chế độ phục hồi đỏ lên ở trên cùng của màn hình và bây giờ bấm nút Power để chọn nó.
 5. Bây giờ từ màn hình tới điều hướng đến “Wipe Data / Factory Reset” tùy chọn sử dụng Volume Down phím và chọn bằng cách nhấn phím nguồn.
 6. Tiếp theo chọn “Wipe cache Partition“.
 7. Chọn “Advanced“.
 8. Chọn “Wipe Dalvik Cache” và sau đó “Back” để menu trước.
 9. Chọn “Cài đặt Zip từ SDCard0” nếu bạn đã sao chép các file ROM MIUI .zip trong bộ nhớ nội bộ của điện thoại hoặc “Install Zip từ SDCard1” nếu các tập tin .zip nằm trong SDCard.
 10. Chọn file MIUI ROM .zip từ vị trí chính xác, thiết bị của bạn sẽ bắt đầu cài đặt ROM.
 11. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Sau khi khởi động lại bạn có MIUI V5.5.29 cài đặt trên Google Nexus 5 và thưởng thức,

Link download

MIUI V5.5.29 cho Google Nexus 5 – download

MTKdroid Tools V2.5.3- download

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top