Tăng tốc độ Internet trên Android bằng DNS CloudFlare

Vào khoảng cuối tháng 3 năm 2018, Cloudflare đã công bố dịch vụ DNS của riêng họ mà họ gọi là 1.1.1.1.1. Công ty hứa sẽ bảo mật hơn và tốc độ internet nhanh hơn nếu người dùng chuyển từ mặc định của ISP. Đây là một cách tiếp cận khác với hầu hết các lựa chọn dịch vụ DNS như Google Public DNS và Cisco OpenDNS. Cloudflare DNS là quyền riêng tư và tốc độ tập trung đầu tiên và do đó, nó không bao giờ ghi lại địa chỉ IP của bạn cũng như không lưu nó trên các máy chủ của Cloudflare. Với một số tối ưu hóa được đưa ra, Cloudflare tuyên bố DNS của họ nhanh hơn tới 28% so với các lựa chọn thay thế DNS khác. Sau khi thử nghiệm thành công, Cloudflare đã ra mắt dịch vụ DNS 1.1.1.1 dưới dạng một ứng dụng di động cho Android và iOS.

Tại sao nên sử dụng DNS Cloudflare

Cloudflare DNS có thể giúp bạn vượt qua kiểm duyệt, điều này thực sự hữu ích ở các quốc gia như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan Venezuela và thậm chí cả Ấn Độ. Những quốc gia này đã được biết đến để chặn tin tức, mạng xã hội và trang web người lớn. Một giải pháp DNS thay thế giúp bạn khắc phục hạn chế đó.

Mặc dù dịch vụ DNS thay thế có thể được sử dụng trên các thiết bị Android, nhưng quá trình này không đơn giản. Hoặc ít nhất, đó là cho đến khi Android Pie xuất hiện. Chúng tôi biết bối cảnh cập nhật trong thế giới Android và vì vậy một ứng dụng Android dễ sử dụng cho các phiên bản Android thấp hơn Android Pie thực sự hữu ích. Ứng dụng này có trọng lượng nhẹ, đơn giản như nó được và nó không yêu cầu root.

Ứng dụng đám mây DNS trên nền tảng đám mây

✌️✌️1.1.1.1 – trình phân giải DNS nhanh nhất và an toàn nhất thế giới – ✌️✌️1.1.1.1, trình phân giải DNS đầu tiên bảo mật hiện có sẵn khi đang di chuyển. Không ai có thể rình mò những gì bạn làm trên Internet. Chúng tôi đã tạo 1.1.1.1 để bạn có thể kết nối Internet an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Quyền riêng tư cao hơn 🔒

 • Bằng cách sử dụng kết nối an toàn, 1.1.1.1 đảm bảo không ai có thể rình mò các truy vấn DNS của bạn.
 • Một số ISP sử dụng truy vấn DNS để bán dữ liệu của bạn. Cloudflare sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn hoặc sử dụng nó để nhắm mục tiêu quảng cáo. Giai đoạn.

Cách nhanh nhất để trải nghiệm Internet 🚀

 • 1.1.1.1 làm cho Internet nhanh hơn bằng cách sử dụng mạng toàn cầu của Cloudflare.
 • Trung bình, chúng tôi nhanh hơn 28% so với trình giải quyết công khai nhanh nhất tiếp theo.

Dễ dàng sử dụng

 • Thiết lập một chạm để giúp Internet của bạn an toàn và riêng tư hơn.
 • Cài đặt nó ngay hôm nay, nhận Internet nhanh hơn, thật đơn giản.

Sử dụng ứng dụng DNS của Cloudflare

 1. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy khởi chạy nó từ ngăn kéo ứng dụng của bạn.
 2. Vuốt sang trang thứ hai và nhấn vào nút Cài đặt cấu hình VPN về phía dưới. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ VPN khác, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ này với ứng dụng Cloudflare. Đó có lẽ là nhược điểm duy nhất của ứng dụng vì nó không sử dụng quyền truy cập root.
 3. Sau đó, một hộp bật lên sẽ xuất hiện cảnh báo bạn về ứng dụng đang cố kết nối với VPN, hãy nhấn OK .
 4. Khi cấu hình VPN được kích hoạt, hãy nhấn XONG và bạn sẽ được đưa đến trang chính của ứng dụng.
 5. Trang chính trên ứng dụng có màu trắng sạch sẽ chỉ với một lần chuyển đổi ở giữa và một nút menu ở phía dưới mà bạn có thể sẽ không bao giờ cần. Để bắt đầu dịch vụ, chỉ cần bật nút bật.

Sử dụng Cloudflare DNS mà không cần Ứng dụng trên Android Pie

Những người bạn đủ đặc quyền để chạy Android Pie không thực sự cần ứng dụng. Hoặc có thể bạn chỉ đơn giản là không muốn nó. Vẫn còn một cách khác và đó là nướng ngay vào Cài đặt Android.

 1. Chuyển đến Cài đặt > WiFi & internet và chọn Chế độ DNS riêng.
 2. Trong cửa sổ bật lên, chọn tên máy chủ của nhà cung cấp DNS riêng và nhập 1dot1dot1dot1.cloudflare-dns.com trong trường văn bản.
 3. Nhấn TIẾT KIỆM khi hoàn tất.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn không có ứng dụng bổ sung trên thiết bị của mình và bạn cũng có thể sử dụng một dịch vụ VPN khác mà bạn thích.

Sử dụng DNS Cloudflare mà không có ứng dụng sử dụng mod Magisk

Nếu bạn không có Android Pie và vẫn không muốn sử dụng ứng dụng, nhưng muốn sử dụng DNS Cloudflare, bạn sẽ cần được root thông qua Magisk.

 1. Khởi chạy Magisk Manager, kéo ngăn kéo menu bên bằng cách vuốt từ cạnh trái của màn hình hoặc nhấn vào nút menu hamburger ở phía trên bên trái và đi qua   phần Tải xuống.
 2. Chạm vào nút tìm kiếm ở trên cùng bên phải và tìm kiếm  CloudflareDNS4Magisk. Bạn sẽ tìm thấy nó trước khi bạn thậm chí có thể gõ một nửa tên đó. Khi bạn làm như vậy, chạm vào nút tải xuống bên cạnh nó.
 3. Chọn  CÀI ĐẶT  trên thẻ bật lên xuất hiện và sau đó chạm vào  REBOOT  khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng tốc độ internet nhanh hơn trên thiết bị Android hoặc iOS của mình với dịch vụ DNS của CloudFlare.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top