Volume Boost và Dual Speaker Mod cho điện thoại Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge

samsung-galaxy-s7-edge

Samsung Galaxy S7S7 Edge là 2 dòng sản phẩm chủ lực sau dòng Note cao cấp của Samsung được trang bị cấu hình khá là mạnh mẽ với màn hình chất lượng cao cùng cụm camera cho động sắc nét cao nhất hiện nay trên thiết bị di động. Nhưng hôm nay xaiandroid chia sẻ với bạn thủ thuật về âm thanh trên 2 siêu phẩm này. Sau khi bạn thực hiện cài bản mod này sẽ giúp cho trải nghiệm âm thanh trên 2 siêu phẩm tốt hơn bởi thiết bị trang bị tới 2 bộ loa gồm bên trên và một loa đơn duy nhất đặt ở bên dưới để đảm bảo âm thanh chất lượng tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn làm cho trải nghiệm âm thanh của bạn tốt hơn bằng cách cài đặt một mod trên Galaxy S7 / S7 Edge.

Các mod được phát triển bởi zubi thành viên cao cấp 182 trên diễn đàn XDA. Có hai phiên bản của mod, bản đầu tiên là mod tăng âm lượng âm thanh (Volume Boost Mod) và mod thứ 2 là mod loa kép (Dual Speaker Mod). Để cài đặt mod này, bạn sẽ cần Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge đã được root. Ngoài ra, thiết bị của bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Nếu thiết bị của bạn chưa root và chưa cài đặt TWRP thì hãy làm theo hướng dẫn ở liên kết bên dưới.

Xem thêm

Tính năng

Dual Speaker Mod

Đối với mod Dual Speaker Mod cho phép tạo âm thanh vòm ở loa bên dưới và loa bên trên phát bình thường. Các tính năng của bản mod gồm có:

 • Kích hoạt loa kép khi chơi nhạc.
 • Tăng âm lượng cuộc gọi.
 • Tăng âm lượng ở chế độ rảnh tay.
 • Tăng âm lượng phát lại nhạc.
 • Tăng âm lượng chơi nhạc khi phát qua bluetooth.
 • Tăng âm lượng cuộc gọi khi thực hiện phát Bluetooth.

Volume Boost Mod

Mod này giúp tăng âm lượng loa khi chơi nhạc, video cũng như khi bạn đang thực hiện cuộc gọi. Các tính năng của bản mod bao gồm:

 • Tăng âm lượng cuộc gọi.
 • Tăng âm lượng ở chế độ rảnh tay.
 • Tăng âm lượng phát lại nhạc.
 • Tăng âm lượng chơi nhạc khi phát qua bluetooth.
 • Tăng âm lượng cuộc gọi khi thực hiện phát Bluetooth.

Lưu ý: Bạn cần phải cài đặt một trong 2 mod ư trên. Các tính năng của mod Volume Boost Mod có trong Dual Speaker Mod.

Yêu cầu trước khi cài đặt

Các bước thực hiện cài đặt bản mod

 1. Tải về một trong 2 mod ở liên kết bên trên phù hợp với phiên bản của thiết bị và sao chép chúng sang bộ nhớ của thiết bị.
 2. Khởi động điện thoại của bạn vào chế độ Recovery Mod. Để vào được nó thì bạn bấm nút Power + Volume Down trong vài giây.
 3. Đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu bằng “Backup Option” trong  TWRP recovery.
 4. Một khi bạn đã tạo bản sao lưu thì hãy quay trở lại màn hình TWRP. Sau đó chọn Cài đặt tùy chọn của TWRP recovery và duyệt các mod bạn đã tải về ở bước 1. Sau đó swipe để bắt đầu cài đặt.
 5. Bây giờ khởi động lại điện thoại và thưởng thức.

Như vậy là xong, bạn đã cài được mod Dual Speaker Mod hoặc Volume Boost Mod cho Galalaxy S7 / S7 Edge.

Vì một vài lý do nào đó mà bạn muốn thiết lập lại về mặc định thì bạ có thể cài đặt stock.zip. Bạn sẽ phải làm theo các bước tương tự được liệt kê ở trên chỉ cần sử dụng Revert để stock.zip thay vì của các mod.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top