Ghi lại những gì bạn cần nhớ với Google Keep

Ngày nay ngành công nghệ cao ngày càng phát triển và những chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất thành thân với các tính năng mà trong phim coi như là viễn tưởng thì giờ đây nó đã trở thành hiện thực. Một điều đáng ghi nhận từ điện thoại android là kho ứng dụng khổng lồ với các ứng dụng dùng cho các mục đích khác nhau trong đời sống và công việc của chúng ta.

Trong số đó phải kể đến Google Keep, ứng dụng này giúp chúng ta ghi nhớ và lên lịch để tránh quên trong đời sống và để thực hiện các lịch đã lên, ngoài ra nó còn giúp bạn lưu trữ lại tất cả những gì cần làm bằng văn bản, hình ảnh hay âm thanh. Và nó sẽ được đồng bộ hóa với dịch vụ web trên máy vi tính giúp cho bạn có thể truy cập Google Keep ở bất cứ đâu.

google keep luu nhung gi ban can nho

Tất cả mọi thứ mà Google Keep lưu lại đều được lưu trữ và đưa lên đám mây Google Driver. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa nó trên bất cứ thiết bị nào khi bạn muốn.

Trước Google Keep có 1 ứng dụng tương ứng khá nổi tiếng đó là Evernote . Nhưng Google Keep có 1 điểm nổi bật hơn hẳn đó là khả năng chuyển giọng nói thành văn bản. Giúp cho bạn có khả năng lưu lại những điều quan trọng bằng giọng nói mà không cần đụng chạm gì đến việc gõ văn bản cả.

Bạn có thể tải ứng dụng Google Keep về miễn phí từ Google Play tại đây.

Google Keep - Notes and Lists
Google Keep - Notes and Lists

google-keep app android

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top