Làm thế nào để khởi động Moto Z/Moto Z Force vào Bootloader, Fastboot và Recovery Mode

moto-z-bootloader-recovery-how-to-696x363

Với việc Motorola tung ra phiên bản Moto ZMoto Z Force sau khi cho ra mắt G5 là điều khá bất ngờ nhưng với khả năng theo dạng module hay còn gọi là Moto Mods thì quả thực khá ấn tượng và bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì khi có nó với khả năng cho phép tùy biến cao.

Như các bạn cũng đã biết các thiết bị chạy trên nền tảng Android đều có khả năng cho phép bạn tùy biến cao, chính vì thế Moto Z và Moto Z Force không nằm ngoài dự đoán mà nó còn cho phép bạn thiết lập bộ nạp khởi động, phục hồi ngay trong menu thông qua 2 cách sau đây.

Sử dụng ADB

Một trong những phương pháp khá đơn giản mà bất kỳ thiết bị nào cũng có đó là chế độ phục hồi sử dụng ADB (Android Device Bridge) thông qua sử dụng máy tính của bạn. Đơn giản chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã cài đặt ADB / Fastboot trên máy tính của bạn. Đối với những người không quen thuộc với ADB và fastboot, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trên  Làm thế nào để cài đặt ADB và Fastboot trên Windows trong vài giây.

  • Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn có cần thiết Moto  cài đặt ( Tải về tại đây ).
  • Một khi bạn đã xác nhận rằng bạn đã có và khởi chạy ADB trên máy tính, kết nối Moto Z / Moto Z Force sử dụng cáp USB và gõ lệnh:
    adb devices
  • Loại tiếp lệnh:
    adb reboot recovery

Điều này sẽ khởi động nó vào menu phục hồi.

Để truy cập vào chế độ fastboot. Khi bạn nhập vào menu Recovery sẽ có một lựa chọn mà nói: “Khởi động lại vào chế độ fastboot“.

Sử dụng phím cứng trên điện thoại

Một phương pháp khác để truy cập vào chế độ phục hồi nếu bạn không có máy tính hoặc bạn máy tính chưa cài đặt ADB / Fastboot bằng cách sử dụng sự kết hợp nút phần cứng

  • Đơn giản chỉ cần tắt thiết bị.
  • Bắt đầu thiết bị trong khi giữ Volume Down + Power Key.
  • Nhấn giữ cho đến khi bạn được chào đón với màn hình menu phục hồi.

Và đó là nó! Đây là 2 phương pháp để truy cập vào Menu Recovery và chế độ Fastboot trên Moto Z / Moto Z Force.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top