Cách xóa thiết bị đã kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách xóa các thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn. Với nguy cơ ngày càng tăng của các tài khoản truyền thông xã hội bị hack, một số biện pháp quan trọng cần được thực hiện trong vấn đề này. Chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo bảo mật như chọn mật khẩu mạnh hơn hoặc cho phép xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn. Ngoài ra, còn có một mẹo bảo mật quan trọng khác để kiểm tra – rằng bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn và cũng từ một thiết bị được ủy quyền.

Có thể có tình huống khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình từ một thiết bị khác, nhưng quên đăng xuất. Hoặc bạn đã bán điện thoại thông minh cũ của mình cho nhà bán lẻ nhưng có thể không xóa tài khoản của bạn khỏi nó. Vâng, khả năng là vô tận. Do đó, nên kiểm tra tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối, bạn nên xóa nó khỏi tài khoản Instagram của mình trong trường hợp đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào điều này có thể được thực hiện.

Xóa các thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram

Rất may, ứng dụng chia sẻ hình ảnh cung cấp một giao diện dễ dàng để xử lý tất cả điều này. Nó không chỉ hiển thị danh sách tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản của bạn mà còn hiển thị ngày, giờ và tên thiết bị. Hơn nữa, nó thậm chí còn tiến thêm một bước và hiển thị vị trí chính xác trên bản đồ nơi tài khoản của bạn được truy cập.

Vì vậy, nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiết bị nào không thuộc về bạn hoặc vị trí mà nó được truy cập không thuộc miền của bạn, thì cách tốt nhất là hành động ngay lập tức. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê các bước để xóa các thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn. Dưới đây là các hướng dẫn cần thiết được ghi nhớ. Ngoài ra, nên sử dụng các tính năng Instagram này để kiểm soát quyền riêng tư của bạn.

Các bước cần tuân thủ

  1. Mở ứng dụng Instagram và đi đến hồ sơ của bạn.
    Instagram
    Instagram
    Developer: Instagram
    Price: Free
  2. Tiếp theo chạm vào menu hamburger và chọn Cài đặt.
  3. Trong đó, đi đến an ninh và tap vào hoạt động đăng nhập dưới Đăng nhập an ninh phần.
  4. Trong phần Nơi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản Instagram của bạn. Thời gian, địa điểm và tên thiết bị cũng sẽ hiển thị. Hoạt động được hiển thị ở trên cùng sẽ là phiên Instagram hiện tại của bạn.
  5. Hầu hết danh sách này sẽ được lấp đầy với chính hoạt động đăng nhập của bạn. Để kiểm tra vị trí của bất kỳ hoạt động nào trong số này, hãy nhấn vào ba dấu chấm ngang. nó sẽ chỉ ra vị trí phiên trên bản đồ .
  6. Nếu bạn đánh hơi bất cứ điều gì đáng ngờ, tốt hơn là xóa thiết bị được kết nối đó khỏi Instagram. Để làm như vậy, chỉ cần nhấn vào Đăng xuất bên dưới vị trí.
  7. Có một cách khác để làm như vậy. Ngay ở đầu trang Hoạt động đăng nhập, có phần Was This You. Tính năng này trực tiếp hiển thị mọi thứ ngay trên bản đồ. Bạn có thể cuộn sang bên trái và kiểm tra các hoạt động khác. Và nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ phiên nào trong số này, chỉ cần nhấn vào tùy chọn This Was’t Me.

Vì vậy, đây là tất cả từ hướng dẫn này về cách xóa thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn. Luôn luôn khuyến khích để giữ cho tài khoản xã hội của bạn an toàn, bảo mật và cập nhật với các mẹo bảo mật mới nhất. Và mẹo mà chúng tôi đã thảo luận trong hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp tăng cường hơn nữa sự an toàn của tài khoản của bạn. Như đã nói, đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn về vấn đề này trong phần bình luận bên dưới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top