Ứng dụng Memo Reminders nhắc nhở trên màn hình khóa và thanh thông báo

memo-reminders-banner

Nhắc nhở các ghi chú là cách để bạn không quên các công việc đã được lên lịch trước trên màn hình điện thoại cũng như thanh thông báo. Để làm được điều này chúng ta có sẵn ứng dụng Memo Reminders dành cho các thiết bị Android. Nó hoạt động khá đơn giản đó là khi đến lịch thì các lịch có sẵn mà bạn đặt trước sẽ hiển thị và nhắc nhở bạn ngay trên chính màn hình khóa khi bạn không sử dụng điện thoại và khi bạn đang sử dụng điện thoại thì nó sẽ chuyển về thanh thông báo Notification Panel. Khi nhắc nhở hiện lên bạn chỉ cần thao tác chạm vào nó để đi thẳng tới ghi chú trong lịch của bạn.

Ngoài ra ứng dụng Memo Reminders còn cho phép bạn tùy chọn cài đặt thông báo notificationmàn hình lockscreen. Bằng cách này, bạn không cần phải điều hướng thông qua các ứng dụng để thự hiện thay đổi và tìm tùy chỉnh mà bạn cần. Hơn nữa, bạn cũng có tùy chọn để làm cho nó chỉ hiển thị trên màn hình khóa của bạn để giữ cho thanh thông báo của bạn sạch hay thậm chí đánh dấu một bản ghi nhớ như cá nhân để ẩn nó trong khi điện thoại của bạn bị khóa.

Phần tốt nhất về Memo Reminders là bạn có thể gán các hành động tùy chỉnh cho bất kỳ bản ghi nhớ. Ví dụ, bạn có thể tiết kiệm được một email trong bản ghi nhớ của bạn và gửi nó sau này với một cú chạm đơn giản trên thông báo rằng đang được hiển thị, hoặc thậm chí lưu vị trí bản đồ cho một địa điểm nhất định bạn muốn hướng đến. Bản ghi nhớ trước cũng có thể được truy cập và xóa từ màn hình chính.

memo-reminder1

Đặc điểm của Reminders Memo

  1. Tùy biến cao: bộ icon, văn bản ngắn, thêm mô tả dài hơn nếu cần thiết
  2. Hiện nhắc nhở chỉ về khóa màn hình hoặc chỉ khi mở khóa
  3. Giữ lịch sử của bản ghi nhớ của bạn được nhắc nhở.
  4. Không có quảng cáo
  5. Thiết kế đẹp và gọn gàng

memo-reminder2

Memo Reminders là một ứng dụng tuyệt vời với thiết kế material design hiện nay phù hợp với phong cách của Android Lollipop và nó hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản pro có nhiều tính năng hữu ích đáng để bạn khám phá và sử dụng như: tùy chỉnh cho số quay số, chuẩn bị văn bản SMS và nhiều hơn nữa, khi bạn gõ vào các thông báo.

Memo Reminders
Memo Reminders
Developer: Dragan Atanasov
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Ứng dụng Memo Reminders nhắc nhở trên màn hình khóa và thanh thông báo

  1. hoàng viết:

    không biết cách sử dụng, không hiển thị chi tiết từng ghi chú trên màn hình khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top