Cài đặt Android M cho Moto G 2014 bằng ROM AOSParadox

motog-androidm

Moto G 2014 là một trong những dòng sản phẩm di động thông min tầm trung và tiếp sau phiên bản 2014 là phiên bản Moto G 2015. Moto G được biết đến với cấu hình không cao mà cũng không thấp với chất lượng màn hình tốt và thời gian sử dụng pin cũng khá lâu tùy vào điều kiện bạn sử dụng. Như lời hứa từ Motorola là họ sẽ cập nhật phiên bản Android mới nhất cho Moto G nhưng thay vào đó nó chỉ được nhận bản cập nhật Android 5.0.2 Lollipop mà không được cập nhật lên phiên bản Android 5.1.1 Lollipop cũng như phiên bản Android mới nhất Android Marshmallow. Nhưng nếu như Motorola giữ lời thứa thì chúng ta lại phải chờ đợi phiên bản Android Marshmallow cho Moto G là khá dài.

Thay vì phải chờ đợi, thì ngay từ bây giờ bạn cũng có thể cài đặt Android Marshmallow trên Moto G 2014 mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Các lập trình viên trên diễn đàn XDA đã cho ra đời bản ROM AOSParadox được xây dựng dựa trên Android 6.0 Marshmallow do Google phát hành. BảnAndroid 6.0 Marshmallow đã được tối ưu hóa so với phiên bản trước. Ngoài ra Android M tối ưu hóa pin khá tốt, chế độ Doze cho phép bạn có nhiều thời gian chờ. Quyền ứng dụng và Google Now trên Tap và vài tinh chỉnh giao diện người dùng là các tính năng khác được giới thiệu trong bản cập nhật Android M.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, bản rom này đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện vì vậy sẽ phát sinh một số lỗi nhưng những lỗi đó cũng sẽ được sửa trong các bản tiếp theo để có được bản ROM chính thức tuyệt vời nhất cho thiết bị của bạn.

Yêu cầu trước khi cài đặt

Các bước cài đặt

 1. Tải về các tập tin liên kết ở trên và sao chép chúng vào điện thoại của bạn.
 2. Khởi động thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi tùy chỉnh:
  • Tắt thiết bị của bạn.
  • Sau đó giữ phím nguồn và nút giảm âm lượng để khởi động vào chế độ fastboot.
  • Chọn phục hồi bằng cách sử dụng nút giảm âm lượng và sau đó nhấn nút tăng giảm âm lượng để khởi động vào phục hồi.
 3. Sao lưu ROM hiện tại của bạn: Tới sao lưu và chọn Boot, hệ thống và dữ liệu, sau đó swipe để xác nhận để tạo bản sao lưu nandroid ROM của bạn mà sau này có thể được phục hồi nếu có điều gì sai trong khi cài đặt.
 4. Lau và Nhà máy Thiết lập lại: Quay trở lại màn hình phục hồi tùy chỉnh. Sau đó chọn Wipe. Sau đó swipe cho thiết lập nhà máy. Bây giờ đi đến Advanced và chọn Wipe Dalvik cache, dữ liệu, Cache, và hệ thống và xác nhận để thực hiện Wipes.
 5. Flash ROM: Quay trở lại Recovery và chọn Install. Tìm tập tin zip bạn tải về và xác nhận để cài đặt nó.
 6. Flash Gapps: Quay trở lại cài đặt chọn Gapps bạn tải về và xác nhận để cài đặt nó.
 7. Khởi động lại thiết bị của bạn và thưởng thức.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top