Samsung xác nhận Galaxy Bloom và Galaxy S20 có thể gập màn hình được

Samsung không phải lúc nào cũng tổ chức các sự kiện lớn để ra mắt điện thoại thông minh mới trong các đợt triển lãm hàng tiêu dùng, nhưng trong vài năm qua, gã khổng lồ công nghệ đã tạo thói quen ra mắt các thiết bị di động không báo trước cho khán giả gồm nhiều đối tác kinh doanh khác nhau tại Hội chợ thương mại Las Vegas.

Sau khi trình diễn một nguyên mẫu tiên tiến đầu tiên như Galaxy Fold vào tháng 1 năm 2019, Samsung đã báo cáo đã làm một cái gì đó tương tự vào đầu tuần này, tiết lộ một số chi tiết thú vị về nỗ lực có thể gập lại nhanh thứ hai của nó.

Mặc dù tên điện thoại thường không phản ánh chất lượng hoặc hiệu năng của chúng, nhưng thực tế là cả điện thoại thông minh có thể gập thứ hai của Samsung và dòng Galaxy S tiếp theo của nó đều mang một số biệt danh khá độc đáo và thú vị, ít nhất là theo tin đồn mới nhất

Galaxy Bloom sẽ “nhắm mục tiêu mạnh mẽ vào phụ nữ ở độ tuổi 20”

Ngoài phiên bản màu hồng đôi khi lại là một mẫu flagship có nét đẹp riêng nhất định, Samsung đã không làm được gì nhiều trong những năm qua để phục vụ rõ ràng nhu cầu và sở thích (thông thường) của khán giả nữ. Tất nhiên, điều tương tự cũng có thể nói về thực tế toàn bộ ngành công nghiệp di động hiện đại, nhưng nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới rõ ràng đang có kế hoạch thay đổi tất cả bằng cách lấy cảm hứng từ một nguồn rất khác thường cho thiết kế gập theo chiều dọc của Galaxy Bloom.

Trong khi những người đam mê công nghệ di động có thể sẽ có xu hướng tạo ra sự tương đồng giữa chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới của Samsung và Razr hồi sinh của Motorola hoặc điện thoại lật ngớ ngẩn của công ty, thì công ty thực sự được cho là có vẻ ngoài tương tự … một mặt hàng trang điểm phổ biến. Cụ thể, phấn nền dạng bột nhỏ gọn (không, tôi không biết đó là gì) từ nhà nước hoa và mỹ phẩm cao cấp Lancôme.

Rõ ràng, kích thước tổng thể của chiếc điện thoại Galaxy Bloom, từ lâu đã được đồn đại là có màn hình nhỏ hơn so với Galaxy Fold 7,3 inch , sẽ rất giống với phụ kiện hộp phấn kèm gương trong bộ phụ kiện trang điểm của phái đẹp nhằm cố gắng tạo ra một thiết kế tiện ích khác thường và kỳ quặc cảm thấy quen thuộc và thoải mái cho đối tượng mục tiêu chính của nó.

Nói về những tin đồn, thật thú vị khi chỉ ra “Bloom” được lưu hành xung quanh bộ làm mát nước như tên mã nội bộ của thiết bị. Codenames trở thành nhãn hiệu chính thức gần như không bao giờ xảy ra, nhưng một lần nữa, Galaxy Bloom chắc chắn có một chiếc nhẫn đẹp (và nữ tính), và chúng tôi luôn mong đợi Galaxy Fold 2 sẽ là một thứ hoàn toàn khác với chàng trai xấu xa Motorola Razr này.

Những cái tên Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra cũng được “xác nhận”

Chắc chắn là hợp lý khi hy vọng dòng sản phẩm Galaxy S11 sẽ ra mắt sau gia đình S10 năm ngoái, nhưng như suy đoán ban đầu chỉ vài tuần trước, Samsung đang chuẩn bị một bước nhảy vọt về thương hiệu lớn để trùng với việc nâng cấp ngoạn mục từ phía sau chính lên 12MP – cung cấp các camera làm rung chuyển các tính năng hiện đại như “Zoom không gian” kỹ thuật số 100 lần và, vâng, quay video 8K.

Mặc dù chưa có gì được khắc trên đá, nhưng một biệt danh Galaxy S20 chắc chắn nghe có vẻ phù hợp với những gì chúng ta nghĩ ban đầu sẽ được gọi là Galaxy S11e và có màn hình cong 6,2 inch . S20 + và S20 Ultra được cho là có kích thước 6,7 và 6,9 inch theo đường chéo, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác điều gì sẽ khiến model lớn nhất trở thành một chiếc điện thoại “siêu”.

Không giống như Galaxy Bloom, có lẽ sẽ đóng gói bộ vi xử lý Snapdragon 855 để giảm chi phí sản xuất và ra mắt với mức giá dưới 1.000 USD, dòng Galaxy S20 rõ ràng nên áp dụng SoC hàng đầu và mới nhất của Qualcomm, cùng với nhiều siêu cao cấp khác. thông số kỹ thuật. Điều thú vị là Galaxy Bloom dự kiến ​​sẽ chia sẻ khả năng quay video 8K với các thiết bị S20-series, vì Samsung sẽ cố gắng đẩy nhanh việc chuyển sang một tiêu chuẩn mới cho nội dung truyền hình và di động có độ phân giải cao.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top