Hướng dẫn thiết lập chủ đề màu tối trên ứng dụng Youtube

Youtube là một trong những nền tảng video lớn nhất và phổ biến hiện nay trên toàn cầu. Với lượng người dùng đông đảo nhưng có một điều là youtube hay cụ thể là Google không chịu làm giao diện màu đen cho người dùng internet khi sử dụng vào ban đêm. Ưu điểm của giao diện màu tối hay chủ đề màu tối giúp điện thoại sử dụng được lâu hơn cũng như giúp mắt người dùng điện thoại dịu hơn không bị chói mắt khi sử dụng trong đêm tối.

Nếu như ứng dụng Youtube của bạn mặc định trên Android chưa cập nhật hoặc chưa có tùy chọn chủ đề màu tối thì có thể xem vài cài file APK này cho ứng dụng Youtube.

Đối với trường hợp ứng dụng Youtube trên Android đã được cập nhật mà bạn chưa biết cách thiết lập thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây do Xaiandroid thực hiện.

  1. Đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng youtube và đăng nhập tài khoản email của bạn vào ứng dụng nếu có theo email mà bạn login vào tài khoản google trên hệ điều hành Android.
  2. Tiếp đến bạn chạm vào biểu tượng hình tròn là logo của bạn trên ứng dụng Youtube như hình sau. Tiếp đến vào phần cài đặt để vào các thiết lập khác nhau. Sau đó thì bạn chọn “Chung” để thêm tùy chọn mới

    Lưu ý: mình đã đánh dấu khung đỏ các khu vực các bạn cần truy cập.

  3. Sau khi đã chọn “Chung” xong nó sẽ hiển thị phần bạn cần chọn đó là “Chủ đề màu tối”. Mặc định nó ở trạng thái tắt thì icon nó màu xám. Sau khi bạn chạm vào đó thì nó đổi sang màu xanh tức là kích hoạt và màu nền của ứng dụng đồng thời chuyển snag màu tối (cụ thể ở đây là màu đen).
  4. Sau khi kích hoạt thì bạn bấm nút back mặc định trên Android để quay về trang chủ ứng dụng và bây giờ bạn tha hồ sử dụng ứng dụng  youtube mà không chói mắt thông qua tính năng “Chủ đề màu tối” mà Google bổ sung vào ứng dụng.

Chúc các bạn thành công!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top