Hướng dẫn Root điện thoại Galaxy S9 và S9 Plus dùng chip Exynos với Magisk chính thức

Galaxy S9 và S9 Plus là những chiếc flagship mới nhất thuộc dòng S phổ biến của Samsung. Có một lượng người dùng khổng lồ của samsung chính vì thế mà Sam đã cải tiến phần cứng lẫn phần mềm qua các thế hệ. Cùng với cơ sở người hâm mộ khổng lồ hỗ trợ nhà phát triển tuyệt vời cho các thiết bị Samsung. Vì vậy, bạn sẽ nhận được để thử một số ROM tùy chỉnh, mod, nhân và giao diện tùy chỉnh để kiểm soát toàn bộ thiết bị của bạn và mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó. Khởi động thiết bị của bạn là bước đầu tiên cho việc tùy chỉnh. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để root Galaxy S9 và S9 Plus sử dụng chip Exynos với Magisk chính thức.

Dể đảm bảo an toàn cho thiết bị mà việc Root thiết bị Galaxy cực kỳ khó và là một vấn đề lớn trong cộng đồng Android. Nhưng một khi bạn root điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể loại bỏ tất cả các bloatware trên thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng tuyệt vời yêu cầu quyền truy cập root. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thấy cách root Galaxy S9 và S9 Plus xài chip Exynos. Vì vậy, đừng làm theo hướng dẫn này nếu thiết bị S9 / S9 Plus của bạn sử dụng chip Snapdragon. Chúng tôi sẽ cài đặt phục hồi TWRP tương thích trên thiết bị của bạn, theo sau là Magisk 17.1 để root thiết bị của bạn. SafetyNet không thành công trên Magisk 17.1, vì vậy bạn sẽ không thể chạy một số ứng dụng yêu cầu SafetyNet vượt qua.

Việc khởi động thiết bị của bạn sẽ mở ra tiềm năng thực sự của thiết bị và nó có nhược điểm của thiết bị. Quy trình dưới đây được kiểm tra bởi nhiều người dùng S9 / S9 Plus nhưng bạn vẫn có thể gặp sự cố nếu bạn không thực hiện đúng quy trình. Bạn sẽ mất bảo hành thiết bị của mình vì quá trình root sẽ thực loại bảo mật Knox của Samsung. Ngoài ra, người dùng sẽ mất các tính năng Samsung Pay và Secure Folder mãi mãi sau khi root thiết bị. Hiện tại, bạn không thể lấy lại các tính năng này ngay cả khi bạn hủy kích hoạt thiết bị của mình. Vì vậy, hãy xem xét những điều này trước khi bạn root điện thoại thông minh Galaxy S9 hoặc S9 Plus. Nếu bạn muốn hủy bỏ thiết bị của mình, bạn có thể chỉ cần cài đặt firmware stock. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng root thiết bị của mình, hãy làm theo quy trình dưới đây một cách cẩn thận.

Điều kiện tiên quyết

 • Quá trình này chỉ dành cho điện thoại thông minh Galaxy S9 / S9 Plus chạy trên chipset Exynos.
 • Cài đặt Trình điều khiển USB Samsung mới nhất trên PC của bạn để nó phát hiện điện thoại thông minh của bạn.
 • Bật gỡ lỗi USB và Mở khóa OEM trên Galaxy S9 / S9 Plus của bạn. Để thực hiện việc này, hãy đi tới  Cài đặt »  Giới thiệu về điện thoại»  Thông tin phần mềm. Bây giờ hãy nhấn vào Build number 7 lần cho đến khi bạn thấy một thông báo chúc mừng “Developer enabled enabled”. Quay lại  Cài đặt và bạn sẽ thấy Tùy chọn nhà phát triển được liệt kê ở phía dưới cùng. Chạm vào nó và bật Mở khóa OEM và Gỡ lỗi USB .
 • Đảm bảo bạn có ít nhất 60% phí để thiết bị không bị chết trong quá trình xử lý.
 • Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng từ điện thoại sang PC. Quá trình này sẽ xóa toàn bộ thiết bị của bạn kể cả bộ nhớ trong.

Tải xuống

Làm thế nào để Root Galaxy S9 và S9 Plus [Exynos] với Magisk chính thức

 1. Tải xuống tệp khôi phục TWRP cho Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 Plus của bạn.
 2. Tải xuống gói Odin và giải nén chúng trên máy tính của bạn.
 3. Bây giờ, khởi động thiết bị của bạn để  Download Mode. Để làm điều này:
  • Tắt thiết bị và chờ 5 giây.
  • Giữ   đồng thời nút Giảm âm lượng + Bixby + Nguồn trong 2-3 giây và nhấn phím Tăng âm lượng khi bạn thấy màn hình màu xanh có dấu chấm than để vào chế độ Tải xuống hoặc Odin.
 4. Kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB. Bạn sẽ thấy hiển thị Odin  Đã thêm !! khi thiết bị của bạn được phát hiện. Cổng ID:COM cũng nên chuyển sang màu xanh. Nếu điều này không xảy ra, bạn có thể cần phải kiểm tra thiết lập trình điều khiển USB trên PC hoặc cáp USB.
 5. Mở Odin trên PC của bạn và tắt cài đặt “F. Reset Time” từ tab Tùy chọn  .
 6. Bây giờ, chọn tệp TWRP (tệp tar) trong tab AP của Odin và nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu cài đặt TWRP.
 7. Nếu quá trình cài đặt thành công, bạn sẽ thấy tin nhắn “Passed” trong Odin.
 8. Ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi PC và giữ nút Giảm âm lượng + Nguồn cho đến khi màn hình tắt. Sau đó, ngay lập tức nhấn các nút Tăng âm lượng + Bixby + Nguồn để khởi động lại TWRP.
 9. Nếu yêu cầu, hãy vuốt để xác nhận “Chọn để cho phép sửa đổi
 10. Trong TWRP, chọn  trình đơn Xóa và định dạng Dữ liệu. Bạn cần nhập “Có” để thực hiện thao tác xóa. Bước này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn.
 11. Khi định dạng hoàn tất, hãy quay lại menu chính và chọn menu “Khởi động lại”. Ở đây bấm vào “Phục hồi” để khởi động lại để TWRP một lần nữa.
 12. Tải xuống và cài đặt “no-verity-opt-encrypt-samsung-1.0.zip” từ  menu Cài đặt .
 13. Tương tự, hãy cài đặt tập tin Magisk.
 14. Sau khi flash thành công, khởi động lại thiết bị.
 15. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy trình quản lý Magisk được cài đặt. Nếu nó không được cài đặt bằng cách nào đó, bạn cần tải xuống ứng dụng Trình quản lý Magisk từ phần tải xuống và cài đặt nó theo cách thủ công.

Đó là tất cả. Bạn đã cài đặt thành công TWRP và root điện thoại thông minh Galaxy S9 / S9 Plus của bạn.

Nguồn: XDA

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top