Tải về Android 5.0 Lollipop cho điện thoại LG G3 D855

2653572_2635212_Tinhte_LG_G3-1

Tin vui đến với người dùng LG G3 chính hãng ở Việt Nam. LG đã chính thức tiến hành phát hành bản cập nhật Android 5.0 Lollipop trực tiếp trên máy thông qua OTA. Phiên bản LG G3 được cập nhật là D855 vì thế các phiên bản khác sẽ phải chờ đợi thêm từ LG. Nhưng thời gian cập nhật trên giao thức OTA sẽ chậm hơn so với firmware LG tung ra trực tiếp cho người dùng cài đặt. Sau đây xaiandroid chia sẻ với bạn tập tin firmware Android 5.0 Lollipop dành cho LG G3 D855 và hướng dẫn cài đặt bằng công cụ flash

Yêu cầu

  • Bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành
  • Cài đặt đầy đủ trình điều khiên usb driver cho máy tính. Tải về tại đây.
  • Sử dụng công cụ LGMobile Support Tool (B2CAppSetup.exe) để tiến hành cài đặt ROM với tập tin KDZ.
  • Tải về D85520A_00.KDZ: Link 1 hoặc link 2

Hướng dẫn

  1. Tắt nguồn LG G3 D855 và khởi động vào chế độ Download Mode bằng cách: tắt máy sau đó nhấn Volume Up (tăng âm lượng) và Search, tiếp tục là cắm cáp USB rồi chờ cho máy tính nhận Driver. Nếu máy bạn chưa cài đầy đủ driver thì có thể xem: Download Android USB Drivers cho Windows, Mac
  2. Chạy Flash Tool. Trong phần Type chọn : 3GQCT, PhoneMode chọn: CS_EMERGEN, Kdz thì chọn đến nơi chứa file kdz đã tải về ở trên.
  3. Giờ nhấn Nomal Web Upgrade Test – Nó sẽ hiện ra một bảng chọn tiếp Upgrade Start – Chọn tiếp: Republic of Korea ở trong mục Country và Vietnamese trong mục Language.
  4. Sau đó Flash Tool sẽ bắt đầu chạy, bạn đợi đến khi báo 100% thì hãy rút cáp (có thể trong quá trình chạy rom đến 94-95% thì máy đã khởi động lên rồi nhưng anh em cứ để đó cho đến hết 100% hãy tháo cáp ra nhé).

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top