Tăng tốc Google Chrome trên thiết bị Android

Speed-Up-Chrome-for-Android

Trình duyệt Google Chrome của Google đã luôn luôn dẫn đầu danh sách các trình duyệt được sử dụng phổ biến hiện nay, kể cả trên máy tính. Lý do Google Chrome được yêu thích hơn so với các trình duyệt khác như FireFox, Opera hoặc Internet Explorer bởi nó được thiêt kế theo xu hướng sử dụng ít bộ nhớ RAM và chạy trơn tru hơn. Hơn nữa, với Google Chrome Web Store, người dùng có thể thưởng thức một lượng không giới hạn các ứng dụng, hoặc trò chơi trên trình duyệt Google Chrome.

Một sự kiện quan trọng đã diễn ra với Android là sự thay thế của các trình duyệt cũ. Như bạn có thể thấy, với bản cập nhật từ Android 4.3 Jellybean trở đi, thiết bị Android đã được đóng gói với Google Chrome là trình duyệt mặc định, chứ không phải cài đặt riêng như trước. Bây giờ, Google Chrome là trình duyệt sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng: Windows và Android.

Lý do tại sao Chrome cho Android là một lựa chọn tốt hơn là tất cả vì đơn giản của nó, và mượt mà. Thiết bị với trung bình đến cao cấp chi tiết kỹ thuật sẽ có thể chạy Chrome thực sự ổn định, mà không có bất kỳ lag. Tuy nhiên, đối với những người sử dụng điện thoại thông minh, trong đó có một thiết bị Android với cấp thấp hoặc không am hiểu về kỹ thuật sẽ thấy khá một chút chậm trễ trong khi sử dụng Google Chrome . Đặc biệt, Chrome được cập nhật mới với thiết kế Material.

Lý do tại sao Chrome cho Android giật hoặc chậm một chút (hoặc nhiều) trên một số thiết bị Android , là nó được thiết lập để lựa chọn sử dụng RAM cụ thể, tùy thuộc vào điện thoại thông minh của bạn. Nghĩ xem, nếu bạn có một điện thoại thông minh với 1 GB RAM, sau đó bạn có thể có khó khăn trong khi di chuyển lên và xuống hoặc bay giữa các tab trên Chrome. Vậy bạn làm gì? Câu trả lời ở đây là thực sự đơn giản – Nếu Chrome cho Android là trên đề xuất sử dụng ít bộ nhớ RAM của bạn, thì tại sao không chỉ đơn giản là bơm lên số lượng RAM mà Chrome có thể truy cập?

Bây giờ, điều này có vẻ một chút mạo hiểm, đặc biệt là nếu bạn sẵn sàng để bơm lên RAM tất cả các con đường lên. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm nó trên cả hai, High-end , và Low-end các thiết bị Android , và nó đã giúp đáng kể với hiệu suất, không có vấn đề gì. Ý tưởng đằng sau này là bạn chỉ cần thay đổi và bơm lên số lượng RAM Google Chrome có thể truy cập trên thiết bị Android của bạn. Thay vì lãng phí bất kỳ thời gian hơn, chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó.

Speed Up Chrome cho Android

  1. Khởi chạy Google Chrome trên thiết bị Android tương ứng của bạn.
  2. Bây giờ, gõ vào thanh địa chỉ / tìm kiếm để truy cập khu vực cho phép ghi. Bây giờ, bạn gõ mã số / địa chỉ sau vào: Speed-Up-Chrome-Screenshot-1
  3. Sau khi gõ vào, gõ vào tìm kiếm, hoặc nhấn “nhập” trên bàn phím ảo của bạn.
  4. Trang web này có thể mất một thời gian để tải, vì nó có rất nhiều công cụ chỉnh sửa xảy ra trong nền . Sau khi nạp đầy đủ, bạn sẽ có thể có một cái nhìn tại một số công cụ geeky nghiêm trọng.
  5. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm đến lựa chọn “Maximum tiles for interest area“.Lưu ý rằng điều này sẽ được trước nhấn mạnh kể từ khi bạn đã đặc biệt tìm kiếm cho nó vào thanh địa chỉ.
  6. Đối với một số bit thông tin, tùy chọn này cho bạn và cho phép của bạn thay đổi số lượng RAM mà bạn đã phân bổ cho Chrome. Nó sẽ được thiết lập để “Default” (mặc định) lần đầu tiên bạn làm điều này. Nếu bạn nhận thấy ngay cả chính xác hơn, bạn sẽ thấy rằng có một chút đơn thả xuống cho bạn chọn số lượng bộ nhớ RAM được phân bổ.Trên nhấp vào, nó sẽ tiết lộ các lựa chọn khác nhau để lựa chọn. Cụ thể, 64 , 128 , 256, và 512 (Tất cả trong các đơn vị MB)
  7. Bạn có thể muốn suy nghĩ một chút ở đây. Nếu bạn nghĩ rằng thiết bị Android của bạn có thể xử lý 512 MB quy trình của Google Chrome , sau đó chọn nó. Chủ yếu, các thiết bị sẽ tối thiểu là 1 GB RAM sẽ có thể sử dụng tùy chọn này. Khác, hãy cho các tùy chọn 256 MB.  Speed-Up-Chrome-Screenshot-2
  8. Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại Chrome cho Android. Bạn có thể làm điều đó bằng tay, hoặc trong trường hợp nếu bạn quá lười biếng để làm như vậy, Chrome có lựa chọn “one-tap” để tái khởi động.
  9. Sau khi tái khởi động, thưởng thức duyệt web liền mạch và di chuyển mà không lag!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top