Tính năng Chế độ tối trong WhatsApp cuối cùng cũng xuất hiện

Không ai có thể phủ nhận thực tế rằng WhatsApp đang liên tục phát triển với việc bổ sung các tính năng mới. Tất cả các tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản beta (dành cho người thử nghiệm bản beta) trước khi chuyển sang bản ổn định. Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một hướng dẫn toàn diện về cách WhatsApp đã giới thiệu khả năng chia sẻ trạng thái WhatsApp lên Facebook. Điều này đi kèm với việc đổi thương hiệu WhatsApp thành WhatsApp từ Facebook và việc bổ sung mở khóa bằng vân tay sau đó. Nhưng có một tính năng mà người hâm mộ háo hức đã cầu xin người khổng lồ nhắn tin tức thì. Như bạn có thể đoán, chúng ta đang nói về tính năng Chế độ tối trong WhatsApp .

Mặc dù, nó chưa được phát hành chính thức, nhưng cuối cùng nó cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về những gì nó có thể trông như thế nào trong tương lai gần. Đọc thêm về nó dưới đây. Mặt khác, nếu bạn muốn tắt trạng thái WhatsApp phiền phức của bạn bè, hãy xem cách tắt tính năng trạng thái WhatsApp .

Tính năng chế độ tối trong WhatsApp

Các rò rỉ đến trực tiếp từ WABetaInfo. Đây là một nguồn rò rỉ WhatsApp khá đáng tin cậy mà thường không phải là sự thật. Mặc dù tính năng này là bất cứ điều gì nhưng được xác nhận, điều tương tự không thể nói về tính khả dụng của tính năng này. Như có thể thấy từ các ảnh chụp màn hình, tính năng chế độ tối trong WhatsApp có thể được tìm thấy trong menu Cài đặt.

Ba tùy chọn có thể nhìn thấy: Mặc định hệ thống, Sáng và Tối. Mặc dù hai cái cuối cùng là tự giải thích, đây là một cái gì đó liên quan đến tùy chọn đầu tiên. Tùy chọn Mặc định hệ thống sẽ có ích khi chủ đề của thiết bị của bạn dựa trên thời gian trong ngày. Vì vậy, ngay sau khi chủ đề của thiết bị áp dụng chế độ tối, WhatsApp cũng sẽ như vậy. Một điều đáng chú ý là chủ đề không chính xác là màu đen (mà Instagram đã áp dụng ), nhưng lại có nhiều màu xanh đậm hơn.

Khả dụng

WABetaInfo đã có thể có Chế độ tối trên WhatsApp Beta v-2.19.282. Nhưng họ đã đề cập rõ ràng rằng tính năng này sẽ không có sẵn cho bất kỳ ai, ngay cả khi bạn cài đặt APK WhatsApp ở trên. Vì vậy, bạn sẽ phải đợi cho đến khi nó đạt đến giai đoạn beta. Ngay sau đó, hướng dẫn này sẽ được cập nhật. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra không gian này một cách thường xuyên.

Ngay cả trong các ảnh chụp màn hình, bạn có thể thấy rõ rất nhiều công việc cần phải hoàn thành trước khi nó đến được những người thử nghiệm beta. Ví dụ, hãy xem xét văn bản màu vàng, chứa thông tin liên quan đến mã hóa từ đầu đến cuối, hầu như không nhìn thấy được. Vì vậy, các văn bản dường như không kết hợp quá tốt với chế độ tối của WhatsApp.

Hơn nữa, trong cùng một bản cập nhật, WhatsApp dường như cũng đã tăng khoảng thời gian tin nhắn biến mất. Trước đó nó chỉ có 5 giây và 1 giờ. Bây giờ nó cũng chứa 1 ngày, 7 ngày và 30 ngày. Nhưng như với bản cập nhật Chế độ tối, điều này không khả dụng ngay cả đối với những người thử nghiệm bản beta.

Giờ đây, Chế độ tối trong WhatsApp cuối cùng cũng cho thấy một số dấu hiệu thay đổi theo chào lưu mới. Chúng ta chỉ còn việc chờ đợi ngày phát hành chính thức

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top