Cách giả mạo thiết bị Android của bạn thành Pixel 3x

Không phải ai cũng muốn root thiết bị của họ. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, xem xét các rủi ro liên quan đến việc đó. Tuy nhiên, mặt khác, nó cũng xuất hiện với vô số quà tặng. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng một lợi ích như vậy. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể giả mạo thiết bị Android của mình với Google Pixel 3x. Khi làm như vậy, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng nổi bật liên quan. Quan trọng nhất, bạn có thể tận hưởng bộ nhớ Google Photos không giới hạn ở Chất lượng gốc.

Ngoài ra, người dùng Android 10 có thể đã nhận thấy một thanh dưới cùng màu đen trong khi sử dụng các ứng dụng như Snapchat hoặc PUBG. Mô-đun này sẽ loại bỏ điều đó là tốt. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể thưởng thức Chế độ chân dung và tự động đóng khung trong khi thực hiện cuộc gọi video thông qua Google Duo (tính năng phụ thuộc vào thiết bị). Chà, đây là rất nhiều đặc quyền để thưởng thức, phải không? Vì vậy, nếu bạn muốn giả mạo thiết bị Android của mình thành Pixel 3x, đây là các hướng dẫn bắt buộc. Nhưng trước đó, xin vui lòng đi qua phần dưới đây. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Pixel-ify thiết bị Android của bạn với các ứng dụng này [không root].

Những điểm cần lưu ý trước khi giả mạo thiết bị của bạn thành Pixel 3x

  • Trước hết, bạn sẽ cần một thiết bị Android đã root với Magisk v20.2 + . Root thiết bị của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn và cũng có nhiều rủi ro liên quan đến nó
  • Mô-đun này được tạo cho OnePlus 6. Tuy nhiên, tôi đã thử chiếc OnePlus 7 và Moto One Action này và đã thành công trong việc cài đặt nó. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ có thể đạt được một số (hoặc bất kỳ) mức độ thành công nào trên thiết bị của mình. Nếu bạn muốn, bạn có thể cho nó một shot, nhưng nó cũng có thể cung cấp cho bạn một vòng lặp khởi động.
  • Nếu điều đó xảy ra, hãy đến phục hồi TWRP. Sau đó, đi đến Nâng cao Trình quản lý tệp > dữ liệu > adb > mô-đun > PFLite . Sau đó nhấn vào biểu tượng nằm ở dưới cùng bên phải và chọn Xóa. Mô-đun sẽ được gỡ cài đặt và hy vọng, bạn sẽ có thể khởi động thiết bị của mình.

Như đã nói, đây là các bước để giả mạo thiết bị Android của bạn với Pixel 3x.

Giả mạo thiết bị Android của bạn thành Pixel 3x

  1. Mở Magisk Manager trên thiết bị Android đã root của bạn.
  2. Nếu bạn đang có thiết bị OnePlus 6, hãy đến phần Tải xuống. Tìm kiếm mô-đun Pixel Feature Lite MINIMAL. Nó nên có kích thước khoảng 45KB. Tiếp theo chạm vào biểu tượng Tải xuống và sau đó vào tùy chọn Cài đặt. Đợi vài giây, mô-đun sẽ được cài đặt.
  3. Đối với những người dùng khác, hãy tải xuống mô-đun PFLite.MINIMAL.v2.0.P3XL.zip từ GitHub và đặt nó trên thiết bị của bạn. Bây giờ, hãy đi tới phần Mô-đun, chạm vào biểu tượng dấu cộng, chọn mô-đun đã tải xuống và cài đặt nó vào thiết bị của bạn (xem ảnh chụp màn hình ở trên).

Khi bạn đã cài đặt mô-đun đó, chạm vào Khởi động lại để khởi động lại thiết bị của bạn và kích hoạt mô-đun đó.

Tận hưởng bộ nhớ Google Photos không giới hạn

Bây giờ bạn đã giả mạo thành công thiết bị của mình thành Pixel 3x, đã đến lúc gặt hái những phần thưởng. Hãy xem làm thế nào chúng ta có thể tận hưởng bộ nhớ Google không giới hạn ở Chất lượng ban đầu. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng và Thông báo > Thông tin ứng dụng > Google Photos > Bộ nhớ và Bộ nhớ cache > Xóa bộ nhớ.

Khởi chạy Google Photos và bạn sẽ được chào đón với thông báo rằng bạn đã có bộ nhớ miễn phí không giới hạn cho ảnh và video độ phân giải đầy đủ từ thiết bị ‘Pixel’ của bạn. Nghe thật tuyệt, đúng không. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các lợi ích khác như chế độ dọc trong các cuộc gọi video trong Duo, nhưng hiện tại dường như chỉ hoạt động trên OnePlus. Dù sao, không có hại trong việc thử nó.

Vì vậy, đây là tất cả từ hướng dẫn này về cách giả mạo thiết bị của bạn sang Pixel 3x. Một điều khá thú vị là lưu ý rằng một mô-đun 45KB đang cho đi rất nhiều tính năng để thưởng thức. Dù sao, hãy đến phần Giới thiệu về điện thoại, chụp ảnh màn hình và khoe khoang về việc có thiết bị Pixel 3x!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top