Cách xóa bỏ ứng dụng trên tài khoản Google

Sao lưu và phục hồi thiết bị của bạn với tài khoản Google đó là việc rất cần và lên làm, bởi nó có thể sao lưu toàn bộ thông tin cài đặt, mật khẩu, hình ảnh, danh bạ, các ứng dụng đã và đang sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm là nếu bạn không sửa đổi thông tin trước khi nó sao lưu thì sau này bạn sẽ phục hồi lại những thứ mà bạn đã xóa. Vì vậy mà bạn cần phải xóa bỏ chúng trong tài khoản Google. Sau đây androdsvn hướng dẫn bạn xóa bỏ các ứng dụng trước khi tiến hành sao lưu phục hồi thông qua tài khoản Google.

app google play

Để xóa bỏ ứng dụng thì bạn cần phải xóa bỏ chúng trên thiết bị rồi tiến hành truy cập vào Google Play Store để xóa tên ứng dụng trong danh sách ứng dụng bạn đã và đang sử dụng.

Hướng dẫn xóa bỏ ứng dụng trong tài khoản Google

 1. Bạn mở Google Play Store ra.
  google play store
 2. Chạm và chọn Play Store ở góc trên bên trái.
  Play store menu
 3. Chọn My Apps
  Danh sach ung dung trong tai khoan Google
 4. Tap chọn ALL
 5. Bây giờ tap và giữ vào app mà bạn muốn xóa khỏi tài khoản google. Sau khi chọn 1 được app. Bạn cũng có thẻ check chọn nhiều app khác nữa.
  chon ung dung can xoa
 6. Tap vào dấu X bên trên cùng phía bên phải
  chon OK de xoa
 7. Tap OK để tiến hành xóa
  dang xoa ung dung khoi tai khoan google

Và như vậy sau khi xóa bỏ, bạn cần tiến hành đồng bộ hóa tài khoản Google của bạn đẻ nó cập nhật thông tin mới nhất trước khi sao lưu. Và nếu lần sau bạn phục hồi thì toàn bộ ứng dụng mà bạn đã xóa sẽ không còn nữa.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top