Làm thế nào để áp dụng Icon Pack ngay trong Google Now Launcher

Google Now Launcher là launcher mặc định được tìm thấy trong các thiết bị NexusMotorola. Đó là hoàn toàn đẹp mà mặc định như vậy không cần phải đoái hoài tới bloatware để có được nó. Mặc dù toàn bộ hệ điều hành Android được xây dựng xung quanh các khái niệm về tùy biến từ nguyên bản của Android A.K.A Google Now Launcher là rất hạn chế khi nói đến khách hàng. Bạn không thể thay đổi kích thước lưới màn hình, không có cử chỉ, không có biểu tượng thay đổi kích thước, không có chủ đề, không có gói biểu tượng, vv. Với chính khả năng của Android cho phép chúng ta tùy biến một cách dễ dàng mà bây giờ bạn có thể tiến hành tùy biến để làm đẹp giao diện điện thoại của bạn. Nếu nó không có khả năng đó thì nó không khác gì tự giết chết chính xu hướng công nghệ.

Nhờ có một số ứng dụng của bên thứ ba, như cài đặt Xposed GEL từ chợ ứng dụng của Google mà chúng ta có thể tùy chỉnh Launcher đến tận lõi của nó. Nhưng các ứng dụng như vậy đòi hỏi một thiết bị đã được root. Bây giờ, bạn không thể làm nhiều mà không root thiết bị của bạn, nhưng với sự giúp đỡ của các biểu tượng vui nhộn ít nhất bạn có thể áp dụng các gói icon tùy chỉnh trong Google Now Launcher.

Awesome-Icon2

Trước khi tôi tiếp tục có 2 điều mà bạn phải biết:

  • Khản năng tuyệt vời của Android không phải bởi chính nó mà là đến từ cá nhà lập trình của bên thứ ba tạo ra các ứng dụng vô cùng độc đáo để có thể hoạt động tốt trên chính thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nhưng nếu như bạn đang cần bất cứ điều gì lên sử dụng Google Now Launcher.
  • Với biểu tượng icon nhỏ nhỏ xinh xinh, bạn có thể áp dụng các bộ icon của bên thứ ba cho màn hình điện thoại. Điều này có nghĩ nó sẽ không áp dụng cho các biểu tượng ứng dụng trong danh sách các ứng dụng mà bạn tải về trên Google Play Store.
  • Các biểu tượng có khá nhiều trong Google Now Launcher và nó làm việc được gần như với tất cả các thiết bị điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, dù gì nói đi nói lại thì cá biểu tượng này như là làm mới chính điện thoại của bạn thông qua công cụ tiện ích phím tắt ngay trên màn hình điện thoại cùng cá chức năng nhanh.

Awesome-Icon1

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt một gói biểu tượng tùy chỉnh. Đối với bài viết này, tôi đang sử dụng gói biểu tượng TOXIC bởi Mowmo.
  2. Khởi động biểu tượng. Trên trang chính, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các ứng dụng của bạn và thay thế có sẵn cho tất cả các biểu tượng.
  3. Chạm biểu tượng thay thế của các ứng dụng mà bạn muốn tạo một phím tắt và sau đó nhấn OK trên màn hình kế tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng một hình ảnh từ bộ sưu tập như một biểu tượng bằng cách khai thác các biểu tượng bộ sưu tập ngay bên cạnh biểu tượng từ các gói icon.
  4. Quá trình tương tự cũng có thể được thực hiện bằng cách khai thác các biểu tượng dấu cộng trên đầu trang và sau đó chọn các phím tắt ứng dụng và biểu tượng tương ứng cho ứng dụng đó.

Trong giai đoạn thử nghiệm, tất cả mọi thứ đã làm việc tốt. Vấn đề duy nhất ở đây là biểu tượng tùy chỉnh không được áp dụng co các ứng dụng trong danh sách cài mới, nhưng đó cũng là chủ ý của lập trình viên nhằm tạo ra quá nhiều icon  trên một màn hình bé xíu.

Awesome icons
Awesome icons
Developer: Momo apps
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top